Anthem hé lộ thêm thông tin về cơ chế multiplayer hấp dẫn

TVG  - Theo Helino | 27/01/2019 12:57 PM

Theo những gì nhà phát triển Mike Gamble tiết lộ, Launch Bay sẽ là một căn cứ trung tâm lớn, nơi có tới 16 người chơi có thể cùng nhau chuẩn bị cho các nhiệm vụ mới hoặc hay hoặc đơn thuần là giao lưu kết bạn.

Anthem, tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 mới của nhà phát triển BioWare sẽ hỗ trợ tối đa 4 người chơi hợp tác với nhau để vượt qua các nhiệm vụ và khám phá thế giới rộng lớn trong game. Khác với các tựa game multiplayer khác, trong Anthem, mỗi người chơi sẽ có một cốt truyện riêng biệt, đi theo những chiều hướng khác nhau. Sẽ có một căn cứ trung tâm có tên là Fort Tarsis, giúp người chơi có thể nhận nhiệm vụ cốt truyện chơi đơn tại đây. Nhưng mới đây, nhà phát triển Mike Gamble đã tiết lộ rằng, ngoài căn cứ Fort Tarsis, người chơi cũng có thể tập hợp với những người chơi khác tại một căn cứ có tên Launch Bay.

Anthem hé lộ thêm thông tin về cơ chế multiplayer hấp dẫn - Ảnh 1.

Theo những gì nhà phát triển Mike Gamble tiết lộ, Launch Bay sẽ là một căn cứ trung tâm lớn, nơi có tới 16 người chơi có thể cùng nhau chuẩn bị cho các nhiệm vụ mới hoặc hay hoặc đơn thuần là giao lưu kết bạn. "Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn có thể quay trở lại căn cứ Tarsis và nói chuyện với những NPC tuyệt vời mà chúng tôi đã tạo ra cho bạn, hoặc quay trở lại căn cứ nhiều người chơi Launch Bay hoàn toàn mới, đi chơi với bạn bè, nâng cấp vũ khí và nhận một nhiệm vụ mới." nhà phát triển Mike Gamble tiết lộ trên Twitter.

Anthem hé lộ thêm thông tin về cơ chế multiplayer hấp dẫn - Ảnh 2.

Có thể nói, cơ chế của căn cứ Launch Bay mới sẽ tương tự như Tower trong Destiny 2 vậy, không hỗ trợ quá nhiều người chơi nhưng lại cho phép các người chơi gặp gỡ lẫn nhau khi họ nghỉ ngơi sau nhiệm vụ. Nó cũng giúp tăng cường đáng kể trải nghiệm thế giới của tựa game multiplayer.

Thật không may, trong một một tweet riêng trên Twitter, nhà phát triển Mike Gamble cho biết rằng, căn cứ Launch Bay mới sẽ không có sẵn trong bản demo tới đây. Như vậy, game thủ sẽ phải chờ cho đến khi Anthem ra mắt chính thức vào 22/2 thì mới có thể trải nghiệm được căn cứ Launch Bay.