Another Eden - siêu phẩm JRPG trên điện thoại lấy cảm hứng từ huyền thoại Chrono Trigger

DS  - Theo Helino | 12/06/2019 12:15 PM

Trong thời gian tới, các tín đồ của RPG Nhật Bản chắc chắn sẽ không còn phải đau đầu kén chọn một tựa game RPG phù hợp nữa khi Another Eden đã chính thức ra mắt.

Được phát hành tại Mỹ vào đầu năm nay, tựa game Another Eden mới đây đã công bố phát hành trên trên toàn cầu vào hôm nay, ngày 12/6. Được biết, tựa game này được bởi Wright Flyer Studio và phát hành bởi GREE tại Nhật Bản. Another Eden lần đầu giới thiệu vào năm 2015 và tung ra bản đầu tiên cho thị trường Nhật Bản vào tháng 4/2017. Cũng trong năm 2017, tựa game này nhận được giải thưởng Best of 2017 của Google nhờ vào lối chơi độc đáo, sáng tạo.

Trailer "Another Eden: The Cat Beyond Time and Space"

Ngay từ khi ra mắt, người hâm mộ đã có thể thấy Another Eden là một sản phẩm mang đậm phong cách Chrono Trigger. Đạo diễn cho dự án là Daisuke Taka trong khi Masato Kato (Chrono Trigger) đảm nhận vai trò sản xuất kịch bản. Trong khi đó, một "cựu binh" khác của Chrono Trigger là nhạc sĩ Yasunori Matsuda đảm nhiệm vai trò sáng tác âm nhạc.

Another Eden - siêu phẩm JRPG trên điện thoại lấy cảm hứng từ huyền thoại Chrono Trigger - Ảnh 2.

Được thiết kế giống những tựa game ngày xưa, thế nên Another Eden mang thiết kế và lối chơi không khác gì các tựa JRPG truyền thống. Người chơi sẽ được thưởng thức và thử thách sự kết hợp của các yếu tố chiến thuật cổ điển và rất nhiều nội dung chất lượng cao – từ các nhiệm vụ khốc liệt, các trận đánh 3D hoành tráng, những đoạn cảnh cắt cảnh theo phong cách anime, cùng với phần âm nhạc tuyệt vời và lồng tiếng tuyệt đỉnh.

Another Eden - siêu phẩm JRPG trên điện thoại lấy cảm hứng từ huyền thoại Chrono Trigger - Ảnh 3.

Trước đó, Another Eden đã được phát hành tại thị trường Bắc Mỹ. Tuy nhiên, phải đến tận thời điểm hiện tại, tựa game này mới được hoàn thành xong việc bản địa hóa để có thể phát hành ở 34 nước châu Âu cũng như châu Á, trong đó có cả Việt Nam.

Another Eden - siêu phẩm JRPG trên điện thoại lấy cảm hứng từ huyền thoại Chrono Trigger - Ảnh 4.

Chốt lại, Another Eden là một tựa game vừa bao gồm cả yếu tố cổ điển, lại vừa có cả sự mới mẻ thú vị, đặc biệt là với những tín đồ RPG lâu năm đang muốn tìm kiếm một sự lựa chọn hoàn hảo để có thể được thưởng thức siêu phẩm trên điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể tải tựa game JRPG này về ngay từ lúc này ở cả trên 2 hệ điền hành iOS và Android ngay từ lúc này, còn chờ gì mà không thử ngay.

Phiên bản iOS: https://itunes.apple.com/app/id1439565347

Phiên bản Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=games.wfs.anothereden

Another Eden - siêu phẩm JRPG trên điện thoại lấy cảm hứng từ huyền thoại Chrono Trigger - Ảnh 5.
Another Eden - siêu phẩm JRPG trên điện thoại lấy cảm hứng từ huyền thoại Chrono Trigger - Ảnh 6.
Another Eden - siêu phẩm JRPG trên điện thoại lấy cảm hứng từ huyền thoại Chrono Trigger - Ảnh 7.
Another Eden - siêu phẩm JRPG trên điện thoại lấy cảm hứng từ huyền thoại Chrono Trigger - Ảnh 8.
Another Eden - siêu phẩm JRPG trên điện thoại lấy cảm hứng từ huyền thoại Chrono Trigger - Ảnh 9.