Anker PowerPort Atom III - Cục sạc nhỏ xinh có thể ‘gánh’ cả team chiến game mobile

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/11/2020 03:14 PM

Có tên đầy đủ là Anker PowerPort Atom III Slim 65w, đây là thiết bị sạc vô cùng lợi hại cho các game thủ mobile hay tụ tập chinh chiến cùng bạn bè.

Với những game thủ thường xuyên tụ tập cùng bạn bè tại các quán cafe để chinh chiến thế giới ảo trên mobile, tham chiến PUBG Mobile, COD Mobile hay Liên Quân Mobile… thì việc sở hữu một cục sạc nhiều cổng lại nhỏ gọn là vô cùng quan trọng. Anker PowerPort Atom III Slim 65w chính là sản phẩm hoàn hảo cho một "team di động" tung hoành.

Anker PowerPort Atom III - Cục sạc nhỏ xinh có thể ‘gánh’ cả team chiến game mobile - Ảnh 1.

Anker PowerPort Atom III Slim 65w có ngoại hình ‘dẹt’ trông to hơn hẳn so với củ sạc đơn thông thường nhưng vẫn rất gọn gàng. Đặc biệt là điểm nhấn ở mặt trên với kết cấu vải sợi đan trông thực sự ấn tượng. Phải nói là rất đẹp và sang trọng, để trên bàn làm việc hay bất kỳ đâu đều tuyệt vời cả.

Anker PowerPort Atom III - Cục sạc nhỏ xinh có thể ‘gánh’ cả team chiến game mobile - Ảnh 2.

Ở mặt trước, chúng ta có 4 cổng sạc bao gồm 3 cổng USB A truyền thống và 1 cổng USB C có khả năng cấp tới 45W điện, đồng nghĩa với việc bạn có thể sạc luôn một chiếc laptop mỏng nhẹ dòng ultrabook một cách dễ dàng chứ không riêng gì điện thoại.

Anker PowerPort Atom III - Cục sạc nhỏ xinh có thể ‘gánh’ cả team chiến game mobile - Ảnh 3.

Phía sau thì chỉ đơn giản là cổng cắm nguồn mà thôi. Khi cắm điện thì đèn ở mặt trên sẽ sáng lên để bảo hiệu rằng Anker PowerPort Atom III Slim 65w đã sẵn sàng cung cấp điện năng cho những chiếc điện thoại của bạn.

Anker PowerPort Atom III - Cục sạc nhỏ xinh có thể ‘gánh’ cả team chiến game mobile - Ảnh 4.

Các cổng USB A của Anker PowerPort Atom III Slim 65w chỉ cung cấp được tổng cộng 20W khi cùng hoạt động mà thôi. Chính vì vậy mà không thể sạc nhanh được khi cắm nhiều thiết bị một lúc. Tuy nhiên, khi bạn đang chiến cùng team ngoài cafe thì điều quan trọng là giữ nguồn điện ổn định chứ không phải là sạc điện vào thật nhanh để cho nóng máy. Vì vậy mà thiết bị này tỏ ra vô cùng phù hợp.

Anker PowerPort Atom III - Cục sạc nhỏ xinh có thể ‘gánh’ cả team chiến game mobile - Ảnh 5.

Lẽ dĩ nhiên, cổng USB type C thì cho ra nguồn điện vô cùng lớn và hỗ trợ sạc nhanh như chớp với hầu hết mọi chiếc điện thoại cao cấp nhất, chính vì vậy mà nếu cần đầy pin với tốc độ ‘xé gió’ thì đây là sự lựa chọn dễ hiểu.

Anker PowerPort Atom III - Cục sạc nhỏ xinh có thể ‘gánh’ cả team chiến game mobile - Ảnh 6.

Thực tế thì với độ tiện dụng cực cao cũng như ngoại hình quá đẹp mắt của mình thì Anker PowerPort Atom III Slim 65w phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng. Ví dụ như đặt cố định trên bàn để sạc tất cả mọi thứ từ ultrabook cho tới điện thoại hay mang đi khắp nơi như một nguồn điện ‘luôn có đủ cổng cắm’ hoặc vi vu cùng bạn bè trong một chuyến du lịch…

Anker PowerPort Atom III Slim 65w hiện có giá khoảng 1 triệu đồng tại thị trường Việt Nam, có thể nói là hơi ‘chát’ nhưng mà xứng đáng bởi nó rất tuyệt vời cả về mặt công năng lẫn ngoại hình!