Anime vs Genshin Impact: Những cặp nhân vật có tạo hình giống nhau như đúc

Jessie Mai  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/11/2021 09:27 AM

 
  thích
Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Có nhiều nhân vật Genshin Impact sở hữu tạo hình và tính cách y hệt các nhân vật anime nổi tiếng.

1. Jean – Saber

Jean là một trong những nhân vật 5 sao xuất hiện từ đầu game. Ngay khi tạo hình của cô nàng healer này ra mắt, nhiều người đã so sánh Jean với Saber vì cả hai có ngoại hình y hệt. Một số player còn cho rằng Jean cũng có nét giống Violet Evergarden với màu tóc vàng và mắt xanh đặc trưng.

Anime vs Genshin Impact: Những cặp nhân vật có tạo hình giống nhau như đúc - Ảnh 1.

2. Kokomi – Fujiwara Chika

Thật khó tin là hai nhân vật ra đời cách nhau nhiều năm, một đến từ anime và một đến từ game, lại có tạo hình lẫn thần thái giống nhau đến vậy. Quả thực, Fujiwara Chika giống như chị em sinh đôi không cùng huyết thống của Kokomi.

Anime vs Genshin Impact: Những cặp nhân vật có tạo hình giống nhau như đúc - Ảnh 2.

3. Hutao – Hanako

Khác giới tính, độ tuổi và xuất thân, nhưng Hutao và Hanako đã được cộng đồng người chơi Genshin để ý vì quá giống nhau. Cả hai đều có nét ma quái, tinh nghịch, lém lỉnh, giống như chị em vậy.

Anime vs Genshin Impact: Những cặp nhân vật có tạo hình giống nhau như đúc - Ảnh 3.

4. Arataki Itto - Rengoku Kyōjurō

Đến từ Demon Slayer, Rengoku Kyōjurō sở hữu lượng fan không hề nhỏ. Và rất nhiều trong số đó đã "tràn" sang cả cộng đồng Genshin Impact hồi tháng 10 với những bức fanfic hài hước, nhờ vào sự giống nhau tới kỳ lạ của nhân vật này và Arataki Itto. 

Anime vs Genshin Impact: Những cặp nhân vật có tạo hình giống nhau như đúc - Ảnh 4.

5. Noelle – Tobichi Origami

Vẻ ngoài của Noelle làm fan nhớ tới nhiều nhân vật khác nhau; từ Rem & Ram trong Re:Zero, cho đến V-tuber Shirogane Noel. Tuy nhiên, trên màn ảnh anime thì Tobichi Origami có thể xem là nhân vật có tạo hình giống Noelle nhất.

Anime vs Genshin Impact: Những cặp nhân vật có tạo hình giống nhau như đúc - Ảnh 5.

6. Diluc - Brian Roscoe

Có rất nhiều điểm giống nhau giữa Diluc của Genshin Impact với Brian Roscoe đến từ Gosick. Cả hai đều sở hữu mái tóc đỏ rực, tính cách lạnh lùng với những cảnh hành động siêu ngầu.

Anime vs Genshin Impact: Những cặp nhân vật có tạo hình giống nhau như đúc - Ảnh 6.

7. Ganyu - Furude Hanyu

Hanyu là một trong các nhân vật chính của bộ anime nổi tiếng Higurashi no Naku Koro ni. Cô cũng có ngoại hình khá giống với Ganyu, một trong những tiên nhân đến từ Liyue. Cả hai đều có mái tóc xanh và cặp sừng dê khó có thể nhầm lẫn.

Anime vs Genshin Impact: Những cặp nhân vật có tạo hình giống nhau như đúc - Ảnh 7.

8. Yoimiya – Kohaku

Sau khi tạo hình của Yoimiya được tiết lộ trên trang chủ Genshin Impact, nhiều fan đã so sánh cô với Kohaku (Dr.Stone). Mặc dù ngoại hình không giống hệt, nhưng tác phong và tính cách của Yoimiya vẫn làm nhiều người nhớ tới nhân vật này.

Anime vs Genshin Impact: Những cặp nhân vật có tạo hình giống nhau như đúc - Ảnh 8.

9. Xiangling – Ai Ohto

Gương mặt "bánh bao" và màu tóc đặc biệt của Xiangling khiến cô giống như phiên bản lớn hơn của Ai Ohto (Wonder Egg Priority). Điểm khác biệt duy nhất có lẽ là đôi mắt hai màu của Ai, và việc cô bé không nuôi con gấu nào bên cạnh mình cả.

Anime vs Genshin Impact: Những cặp nhân vật có tạo hình giống nhau như đúc - Ảnh 9.

10. Eula – Esdeath

Cả Eula và Esdeath, nhân vật đến từ bộ anime nổi tiếng Akame ga Kill đều sở hữu nhiều điểm tương đồng: từ ngoại hình, khí chất lạnh lùng cho đến sức mạnh cực kỳ đáng gờm. Thậm chí họ đều được mệnh danh là "Ice Queen" trong fandom của mình và hoàn toàn xứng đáng với cái tên đó.

Anime vs Genshin Impact: Những cặp nhân vật có tạo hình giống nhau như đúc - Ảnh 10.

11. Mona – Megumin

Megumin là sự kết hợp kỳ lạ giữa nhiều nhân vật Genshin Impact khác nhau: năng lực của Klee, tạo hình của Hutao và Mona, với vài đặc điểm tính cách của Fischl. Điểm tương đồng lớn nhất của Megumin với Mona có lẽ là chiếc mũ to đến phi lý của họ. Nếu cả hai thay đổi trang phục, fan cũng khó mà nhận ra sự khác biệt.

Anime vs Genshin Impact: Những cặp nhân vật có tạo hình giống nhau như đúc - Ảnh 11.