Anime Vinland Saga season 2 sẽ được studio Mappa đảm nhận vì cái kết manga đen tối chẳng kém AoT

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/05/2022 05:03 PM

 
  thích

Đó là thông tin đang được nhiều fan anime quan tâm trong những ngày qua khi Wit Studio chính thức chuyển Vinland Saga season 2 cho Mappa sản xuất.

Bộ anime Vinland Saga là một trong những gương mặt nổi bật của Wit Studio. Sau khi Vinland Saga season 2 được công bố, người hâm mộ đã mong chờ rằng season 2 cũng sẽ được thực hiện bởi Wit Studio - đơn vị sản xuất season 1. Tuy nhiên, theo những tin đồn gần đây, có vẻ như chúng ta sẽ có một studio mới, không chỉ cho phần 2 mà cho phần còn lại của loạt phim. Cái tên quen thuộc này không ai khác mà chính là Mappa.

Anime Vinland Saga season 2 sẽ được studio Mappa đảm nhận vì cái kết manga đen tối chẳng kém AoT - Ảnh 1.

Trước đó, có thông tin tiết lộ rằng đội ngũ nhân viên cốt cán làm việc cho Vinland Saga đã chuyển từ Wit Studio sang Mappa. Tin tức về sự thay đổi studio này đến từ tác giả manga gốc Yukimura và đạo diễn anime Shuhei Yabuta, người đã tổ chức một cuộc trò chuyện với người hâm mộ trên Twitter. Đã có thông tin xác nhận rằng đội ngũ nhân viên anime hiện đang chỉnh sửa đoạn giới thiệu cho phần 2. Vì vậy, đoạn giới thiệu của Vinland Saga dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành. Quá trình thu âm giọng nói nhân vật cũng đang được tiến hành một cách khẩn trương nhất có thể.

Anime Vinland Saga season 2 sẽ được studio Mappa đảm nhận vì cái kết manga đen tối chẳng kém AoT - Ảnh 2.

Tin tốt cho người hâm mộ là đội ngũ nhân sự ban đầu đã làm việc trong phần 1 sẽ vẫn giữ nguyên cho phần 2. Có nghĩa là ít có khả năng có bất kỳ thay đổi nào về chất lượng anime. Đạo diễn của anime này cũng đang lên kế hoạch chuyển thể anime cho bộ truyện tranh cho đến chap cuối cùng.

Tác giả manga gốc Yukimuro nói rằng người hâm mộ nên chuẩn bị cho những ngày đen tối phía trước đi là vừa. Chương gần đây của manga là một niềm vui cho độc giả, nhưng nó sẽ không kéo dài được bao lâu. Theo tác giả, các chương tiếp theo sẽ thể hiện rất nhiều đau khổ và cái kết của manga này sẽ chẳng kém gì Attack on Titan.

Anime Vinland Saga season 2 sẽ được studio Mappa đảm nhận vì cái kết manga đen tối chẳng kém AoT - Ảnh 3.

Rất có thể đối với một studio nổi tiếng với anime Attack on Titan là Mappa thì việc họ đảm nhận Vinland Saga season 2 từ tay Wit Studio không đơn thuần là do ê kíp sản xuất đã chuyển sang studio này mà còn là vì cái kết của manga. Theo như lời tác giả thì Wit Studio không phù hợp bằng Mappa để có thể tạo ra một cái kết bi thảm giống như Attack on Titan. Câu hỏi mà khán giả đặt ra là với hàng loạt dự án như Jujutsu Kaisen mùa 2, Chainsaw Man, Hell’s Paradise, Attack on Titan và bây giờ là Vinland Saga nữa thì chất lượng của anime này có bị giảm sút hay không?

Các bạn thấy sao về việc anime Vinland Saga season 2 sẽ chính thức được studio Mappa đảm nhận vì cái kết manga đen tối chẳng kém Attack on Titan? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/anime-vinland-saga-season-2-se-duoc-studio-mappa-dam-nhan-vi-cai-ket-manga-den-toi-chang-kem-aot-20220503154529734.chn