Anime Ultraman xác nhận ra mắt phần 2, hé lộ bộ suit mới cho các anh hùng tokusatsu

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2021 03:29 PM

Một sự kiện Ultraman mới ở Nhật Bản đã xác nhận ra mắt cho mùa thứ hai của Ultraman của Netflix.

Ultraman ban đầu ra mắt vào năm 1966 và được coi là một trong những tác phẩm tiên phong và có ảnh hưởng nhất trong thể loại tokusatsu của Nhật Bản. Loạt phim đã được chuyển thể sang nhiều phiên bản như manga, anime và trò chơi điện tử với doanh thu và các số tiền nhượng quyền thương mại khổng lồ. Trong suốt thời gian tồn tại Ulatrama thường được so sánh với Superman, và các nhân vật trong series này có tầm ảnh hưởng lớn văn hóa đại chúng và truyền thống Nhật Bản để trở thành một nền tảng văn hóa được công nhận rộng rãi.

Anime Ultraman xác nhận ra mắt phần 2, hé lộ bộ suit mới cho các anh hùng tokusatsu - Ảnh 1.

Mới đây các nhà sản xuất của bộ truyện Ultraman đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại Tokyo để thông báo rằng mùa thứ hai của bộ anime Ultraman sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022. Được biết anime Ultraman của Netflix là bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh năm 2011 của Eichi Shimizu và Tomohiro Shimoguchi. Giống như mùa gốc của chương trình, loạt phim đang được thực hiện dưới sự hợp tác của Tsuburaya Productions, người sản xuất loạt phim hoạt hình dài tập Ultraman tokusatsu và Production IG, một xưởng phim hoạt hình nổi tiếng với các anime như Ghost in the Shell: Stand Alone Complex và Psycho-Pass.

Sự kiện cũng tiết lộ rằng Ace Suit sẽ là thiết kế mới của Ultraman tiếp theo và được giới thiệu trong UltramanSuit Project, trước đó đã chuyển thể hai thiết kế khác từ anime thành trang phục live-action. Các thông báo này đã được tiết lộ trong một đoạn giới thiệu teaser được đăng trên Twitter.

Anime Ultraman xác nhận ra mắt phần 2, hé lộ bộ suit mới cho các anh hùng tokusatsu - Ảnh 2.
Anime Ultraman xác nhận ra mắt phần 2, hé lộ bộ suit mới cho các anh hùng tokusatsu - Ảnh 3.

Nhắc một chút về Ultraman, bộ truyện xoay quanh Shinjiro Hayata, một thanh niên phát hiện ra rằng cha mình từng là đồng đội của anh hùng huyền thoại, Ultraman. Khi những người ngoài hành tinh mà Ultraman và cha anh từng chiến đấu trở lại để một lần nữa khủng bố Trái đất, Shinjiro đã hợp nhất với người khổng lồ để bảo vệ hành tinh và tiếp tục di sản của cha mình.

Mùa đầu tiên của anime được đạo diễn bởi Shinji Aramaki và Kenji Kamiyama, những người trước đây đã làm việc cùng nhau trong Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, và một lần nữa hợp tác cho Blade Runner: Black Lotus sắp tới của Crunchyroll và Adult Swim.

Anime Ultraman xác nhận ra mắt phần 2, hé lộ bộ suit mới cho các anh hùng tokusatsu - Ảnh 4.

Phần thứ hai của anime ban đầu được lên kế hoạch với sự tham gia của diễn viên lồng tiếng Tatsuhisa Suzuki, nhưng anh ấy đã rời khỏi dự án sau một vụ bê bối gian lận và sau đó là thời gian gián đoạn các hoạt động công cộng. Suzuki cũng là ca sĩ chính của ban nhạc OLDCODEX, đã thể hiện bài hát chủ đề mùa đầu tiên của Ultraman. Trong khi Suzuki từ bỏ Ultraman, thì gần đây đã có thông báo rằng nam diễn viên sẽ tiếp tục vai diễn trong series Kyoto Animation's Free!.

Phần đầu tiên của loạt phim hoạt hình Ultraman hiện đang được trình chiếu trên nền tảng Netflix.