Anime Tokyo Revengers có nên đổi studio khi phần một kết thúc hay không?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2021 11:59 PM

Sau những tập phim có chất lượng ngày càng đi xuống, nhiều khán giả đang rất quan ngại về việc nếu không đổi studio liệu Tokyo Revengers có thành công trong part 2 hay không?

Như chúng tôi đã đưa tin, anime Tokyo Revengers, một trong những siêu phẩm đáng chú nhất của năm 2021 đã đi đến những tập phim cuối cùng của phần 1. Trong những tập phim gần đây, đặc biệt là Tokyo Revengers tập 19, nhiều khán giả tỏ ra bức xúc vì những phân cảnh mà các nhà làm phim đã rất cẩu thả trong quá trình sản xuất. Nhiều khán giả cho rằng đây là tập phim có chất lượng "tệ nhất". Nhiều fan đã lên tiếng đồng thời thể hiện sự thất vọng của họ trên Twitter. Nếu theo dõi kỹ tập 19, các bạn sẽ nhận ra những phân cảnh hành động không còn sắc nét như những tập phim trước đó. Điều này là điều khá dễ hiểu khi mà áp lực về tiến độ đôi khi sẽ khiến cho các studio làm vội, từ đó tạo thành những sai sót không đáng có.

Anime Tokyo Revengers có nên đổi studio khi phần một kết thúc hay không? - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận rằng với câu chuyện kết hợp giữa yếu tố du hành thời gian và băng đảng học đường, anime Tokyo Revengers hiện là bộ phim hoạt hình hot nhất nửa đầu năm 2021. Ngay từ những tập đầu tiên, Tokyo Revengers đã thu hút khán giả không chỉ bởi cốt truyện hay mà còn nhờ vào phần hình ảnh trau chuốt đến từ studio LIDENFILMS. Cứ mỗi tập phim ra mắt, lượng fan theo dõi anime Tokyo Revengers lại tăng lên rất nhiều. Vì vậy nếu như tình trạng chất lượng đi xuống này tiếp tục diễn ra, các fan Tokyo Revengers đang rất lo lắng cho part 2 của bộ phim này.

Như chúng ta đã biết thì anime Tokyo Revengers part 2 sẽ có nội dung về arc Valhalla. Takemichi sẽ phải quay trở lại quá khứ một lần nữa để ngăn chặn Toman trở thành tổ chức tội phạm đáng sợ. Đây sẽ là một phần phim với những trận "combat" hoành tráng, các fan đang cực kì mong chờ về trận chiến lớn vào ngày 31 tháng 10 (lịch trong phim) được gọi là "Halloween đẫm máu". Không những thế, Valhalla arc cũng sẽ tiết lộ cho người xem về nguồn gốc của Toman cũng như lý do mà Mikey cùng những người khác thành lập tổ chức này.

Anime Tokyo Revengers có nên đổi studio khi phần một kết thúc hay không? - Ảnh 2.

Với tính chất và những diễn biến của Tokyo Revengers thì rõ ràng part 2 sẽ có nhiều trận đấu mang tính chất lớn hơn phần 1 rất nhiều. Trong khi đó thì LIDENFILMS lại đang tỏ ra rất yếu kém trong việc chuyển thể những phân cảnh hành động từ manga sang anime trong những tập vừa qua của Tokyo Revengers part 1. Nếu điều này không được cải thiện sẽ dẫn đến tình trạng ức chế cho người xem. Chúng ta hãy luôn nhớ rằng Tokyo Revengers hấp dẫn nhờ cốt truyện hay cộng thêm vào đó là yếu tố hành động, nơi những trận chiến của các băng đảng học đường khiến nhiều fan thích thú. Nếu không đảm bảo được điều này thì với một Valhalla arc có vô vàn trận chiến đẫm máu và hấp dẫn, nếu tiếp tục để LIDENFILMS sản xuất phần 2 thì nhiều khả năng chất lượng và sức hút của bộ phim này sẽ giảm xuống bất chấp manga gốc của nó đang ngày càng nổi tiếng.

Anime Tokyo Revengers có nên đổi studio khi phần một kết thúc hay không? - Ảnh 3.

Các bạn nghĩ sao về việc anime Tokyo Revengers part 2 có nên thay đổi studio sản xuất hay không khi mà chất lượng những tập phim gần đây đang có dấu hiệu đi xuống? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!