Anime toàn "ngực khủng" Rent A Girlfriend season 2 chốt lịch ra mắt khán giả vào đầu năm 2022

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/03/2021 10:36 AM

Để chuẩn bị tốt nhất cho một siêu phẩm đốn tim khán giả, anime Rent A Girlfriend season 2 dự kiến sẽ ra mắt trong năm sau với nhiều tiết lộ thú vị.

Trong sự kiện có tên "Event To Kanojo -EveKano-" được tổ chức tại Nhật Bản thì ê kíp thực hiện anime Rent A Girlfriend (Kanojo, Okarishimasu) đã xác nhận phần 2 của tựa phim tình cảm hài hước này sẽ chính thức lên sóng vào năm 2022.

Anime toàn ngực khủng Rent A Girlfriend season 2 chốt lịch ra mắt khán giả vào đầu năm 2022 - Ảnh 1.

Ban đầu thông tin về anime Rent A Girlfriend season 2 đã được hé lộ ngay trong tập cuối của mùa đầu tiên lên sóng vào ngày 25 tháng 9 năm 2020. Sự thành công ngoài mong đợi của Rent A Girlfriend đã khiến khán giả cực kỳ mong đợi vào phần thứ hai, vốn được các fan đã đọc manga cho rằng hấp dẫn hơn phần đầu rất nhiều. Nếu các bạn là một fan của những cô nàng nóng bỏng, vui tính và "ngực khủng" thì hãy nhanh tay bật máy của bạn lên và thưởng thức phần 1 của Rent A Girlfriend nhé.

Bên cạnh việc xác nhận thời gian phát sóng, Rent A Girlfriend season 2 cũng được xác nhận sẽ do studio TMS Entertainment thực hiện. Dàn seiyuu vẫn sẽ được giữ nguyên trong phần 2, cộng với đó là một vài sự bổ sung được hứa hẹn sẽ tiết lộ trong tương lai.

Anime toàn ngực khủng Rent A Girlfriend season 2 chốt lịch ra mắt khán giả vào đầu năm 2022 - Ảnh 2.

Cụ thể như sau:

Sora Amamiya vai Chizuru Mizuhara

Aoi Yuki vai Mami Nanami

Nao Tōyama vai Ruka Sarashina

Rie Takahashi vai Sumi Sakurasawa

Shun Horie vai Kazuya Kinoshita

Yukari Nozawa vai Nagomi Kinoshita

Anime toàn ngực khủng Rent A Girlfriend season 2 chốt lịch ra mắt khán giả vào đầu năm 2022 - Ảnh 3.

Từ những thông tin trên chúng ta có thể chắc rằng anime Rent A Girlfriend sẽ có độ dài tầm 10 đến 15 tập phim. Là một fan của Rent A Girlfriend và những cô nàng sở hữu một bộ ngực "cực khủng", hãy xem lại phần 1 và cùng chờ đợi phần 2 vào đầu năm sau nhé.