Anime Summer Time Rendering ra trailer mới, Guilty Crown tung bộ ảnh hấp dẫn kỷ niệm 10 năm ra mắt

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/10/2021 08:17 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất về anime được cộng đồng khán giả hết sức quan tâm.

Anime Summer Time Rendering tung trailer mới

Mới đây nhất trên trang web chính thức của anime Summer Time Rendering (Summertime Render) đã bất ngờ tung PV đầu tiên (video quảng bá, tương tự trailer) của bộ phim này. Summer Time Render là tựa manga do Yasuki Tanaka sáng tác, phát hành trên Shonen Jump+ từ tháng 10 năm 2017. Nhân vật chính của truyện là Shinpei. Sau nhiều năm xa nhà, Shinpei quay lại hòn đảo nơi mình sinh ra để dự đám tang của cô bạn thanh mai trúc mã Ushio. Cứ ngỡ "nơi an toàn nhất là nhà", Shinpei liên tục phát hiện ra các sự việc vô cùng kỳ quái. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì anh đã bị giết chết! Không lâu sau đó, Shinpei thấy mình tỉnh lại và thời gian đã lùi về quá khứ một ngày trước!

Với tổng cộng 13 tập truyện, Summer Time Rendering là tác phẩm du hành thời gian kết hợp yếu tố tâm linh huyền bí vô cùng hấp dẫn và cực kỳ "hack não". Theo thông báo hồi tháng 1 năm 2021, Summer Time Render sẽ được chuyển thể thành một tựa phim live-action và một trò chơi phong cách Escape Room. Anime Summer Time Rendering dự kiến phát hành vào giữa năm 2022.

Anime Summer Time Rendering ra trailer mới, Guilty Crown tung bộ ảnh hấp dẫn kỷ niệm 10 năm ra mắt - Ảnh 2.

Guilty Crown tung bộ ảnh hấp dẫn kỷ niệm 10 năm ra mắt

Hôm qua là ngày kỷ niệm tác phẩm Guilty Crown đã ra mắt 10 năm. Trong ngày lễ đặc biệt này thì loạt hình minh họa kỷ niệm vẽ bởi các họa sĩ được công bố trên trang Twitter chính thức của WIT STUDIO.

Anime Summer Time Rendering ra trailer mới, Guilty Crown tung bộ ảnh hấp dẫn kỷ niệm 10 năm ra mắt - Ảnh 3.
Anime Summer Time Rendering ra trailer mới, Guilty Crown tung bộ ảnh hấp dẫn kỷ niệm 10 năm ra mắt - Ảnh 4.
Anime Summer Time Rendering ra trailer mới, Guilty Crown tung bộ ảnh hấp dẫn kỷ niệm 10 năm ra mắt - Ảnh 5.

Gulity Crown là bộ anime truyền hình Nhật Bản dài tập do Production I.G sản xuất năm 2011, được phát sóng trên kênh Fuji TV trong khối chương trình noitamina vào ngày 13 tháng 10 năm 2011. Câu chuyện chủ yếu xoay quanh Ouma Shu, một nam sinh trung học vô tình sở hữu năng lực gọi là "Quyền năng của nhà Vua", cho phép cậu rút ra được "Void" từ người khác.

Chính khả năng này đã khiến cậu rơi vào cuộc xung đột giữa một tổ chức bán chính phủ gọi là GHQ và một nhóm kháng chiến tên Funeral Parlor có tham vọng khôi phục lại nền độc lập của Nhật Bản từ GHQ. Trong suốt câu chuyện, Shu phải đối mặt với gánh nặng của năng lực đè lên đôi vai mình và những bí ẩn khủng khiếp trong quá khứ.

Anime Summer Time Rendering ra trailer mới, Guilty Crown tung bộ ảnh hấp dẫn kỷ niệm 10 năm ra mắt - Ảnh 6.

Trên đây là những thông tin mới nhất được cộng đồng anime hết sức quan tâm. Nơi chứng kiến Summer Time Rendering tung trailer mới và Guilty Crown tung bộ ảnh hấp dẫn kỷ niệm 10 năm ra mắt. Các bạn thấy sao về 2 bộ anime này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!