Anime One Piece trở lại, hình tượng phượng hoàng Marco bị fan ném đá "xúc phạm người xem"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2022 11:59 PM

 
  thích

Sau hơn 1 tháng bị hack, anime One Piece tập 1014 đang trở thành tâm điểm của khán giả khi tạo ra những hình ảnh Marco trong dạng phượng hoàng được cho là "xúc phạm" người xem.

Là một trong những anime được các fan chờ đón trong suốt nhiều năm qua. One Piece tập 1014 trở lại đánh dấu việc Toei Animation chính thức hoạt động trở lại bình thường sau sự cố hacker tấn công kênh YouTube dẫn đến việc One Piece và hàng loạt anime khác bị dừng phát sóng. Sau hơn 1 tháng khắc phục sự cố, có vẻ như mọi thứ đã sẵn sàng để quay lại với studio này.

Anime One Piece trở lại, hình tượng phượng hoàng Marco bị fan ném đá xúc phạm người xem - Ảnh 1.

Ngày hôm nay One Piece tập 1014 với tên gọi "Nước mắt của Marco! Mối quan hệ ràng buộc của băng hải tặc Râu Trắng". Tập phim là đoạn hồi tưởng nhỏ của Marco về lý do tại sao anh lại đến Wano và giúp đỡ Luffy cùng người đồng đội cũ trong băng Râu Trắng là Izo. Bên cạnh đó thì Marco cũng giúp Zoro lên vái vòm để cùng các Siêu Tân Tinh khác tấn công 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom. Bên cạnh đó thì Marco cũng ra tay ngăn cản King và Queen để Zoro có thể lên mái vòm một cách thuận lợi.

Anime One Piece trở lại, hình tượng phượng hoàng Marco bị fan ném đá xúc phạm người xem - Ảnh 2.

Marco trong dạng phượng hoàng quá xấu

Thế nhưng One Piece tập 1014 sẽ không bị chê trách gì nếu như có một phân cảnh Marco hóa phượng hoàng với hình dáng quá xấu xí. Ngay lập tức các fan One Piece gọi đây là cảnh tượng "xúc phạm" người xem. Đối với ai là fan của anime này thì từ đầu Wano, hình tượng của Marco hay một số nhân vật khác được đánh giá cao về mặt tạo hình. Tuy nhiên trong tập 1014, một Marco ấn tượng trong dạng phượng hoàng đã bị các nhà làm phim sản xuất một cách cẩu thả.

Anime One Piece trở lại, hình tượng phượng hoàng Marco bị fan ném đá xúc phạm người xem - Ảnh 3.

Nhiều fan One Piece hài hước cho rằng trông Marco trong dạng phượng hoàng chẳng khác nào một con chim mập mạp, xấu xí và chẳng vừa mắt chút nào. Đối với các fan của cựu đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng thì quả thực Marco mà họ biết quá lạ lẫm trong tập phim này.

Anime One Piece trở lại, hình tượng phượng hoàng Marco bị fan ném đá xúc phạm người xem - Ảnh 4.
Anime One Piece trở lại, hình tượng phượng hoàng Marco bị fan ném đá xúc phạm người xem - Ảnh 5.

Nhìn chung trước đây anime One Piece arc Wano bị nhận nhiều chỉ trích về mặt hình ảnh, phân cảnh chiến đấu quá lòe loẹt. Giờ đây còn nhận thêm "gạch đá" vì tạo hình nhân vật quá xấu lại càng khiến cho bộ phim này bị soi nhiều hơn trong tương lai. Hy vọng rằng các nhà sản xuất sẽ tránh tình trạng này một cách triệt để mới có thể đem lại trận chiến đỉnh cao tại Wano đang đi đến những diễn biến hấp dẫn nhất.

Các bạn thấy sao về việc anime One Piece trở lại, hình tượng phượng hoàng Marco bị fan ném đá "xúc phạm người xem"? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/anime-one-piece-tro-lai-hinh-tuong-phuong-hoang-marco-bi-fan-nem-da-xuc-pham-nguoi-xem-20220417192119908.chn