Anime One Piece tập 1000 phát sóng giữa tháng 11, trailer Sword Art Online đạt triệu view chỉ sau 5 ngày

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/09/2021 08:25 PM

Đó là những thông tin anime mới nhất, nơi chứng kiến thông tin về One Piece tập 1000 hay trailer Sword Art Online đạt triệu view chỉ sau 5 ngày.

One Piece tập 1000 phát sóng giữa tháng 11

Sau manga thì cột mốc 1000 tập anime One Piece đang đến rất gần, tính đến thời điểm hiện tại là chỉ còn 10 tập nữa. Nếu mọi thứ diễn ra đúng như dự kiến thì ngày 21 tháng 11 anime sẽ lên sóng. Tuy nhiên, vì Tokyo Marathon đã bị hủy bỏ do đại dịch đang diễn ra nên rất có thể tập 1000 sẽ khởi chiếu vào ngày 14 tháng 11. Trước đó, Tokyo Marathon sẽ diễn ra vào chủ nhật ngày 17 tháng 10 nên sẽ lùi lịch phát One Piece lại 1 tuần. Nhưng do tình hình Covid 19, cuộc thi đã bị hủy bỏ và One Piece sẽ phát hành đúng theo lịch.

Anime One Piece tập 1000 phát sóng giữa tháng 11, trailer Sword Art Online đạt triệu view chỉ sau 5 ngày - Ảnh 1.

Tranh chào mừng One Piece sắp 1000 tập

Anime One Piece đã bước vào giai đoạn gay cấn nhất của arc Wano với cuộc đột kích vào Onigashima hiện đã hoàn tất, việc Orochi biết được sự sống sót của Akazaya Nine, cũng như các hải tặc của thế hệ tồi tệ nhất đang đến. Luffy vừa đối mặt với Ulti và Page One, trong khi Law và Zoro cũng đang tàn phá bên trong. Tuy nhiên, sự kiện quan trọng nhất là phần giới thiệu của Yamato trong tập 990. Cuối cùng chúng ta cũng được thấy Yamato trong anime, và giọng nói của Hayami Saori hoàn toàn phù hợp với nhân vật.

Anime One Piece tập 1000 phát sóng giữa tháng 11, trailer Sword Art Online đạt triệu view chỉ sau 5 ngày - Ảnh 2.

Trailer Sword Art Online: Progressive đạt triệu view chỉ sau 5 ngày

Cách đây khoảng 5 ngày, trailer chính thức cho dự án anime điện ảnh Sword Art Online the Movie - Progressive - Aria of a Starless Night đã được phát hành và đã cán mốc hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube. Bộ phim cũng đã được xác nhận sẽ khởi chiếu từ ngày 30 tháng 10 năm nay tại thị trường Nhật Bản. Chỉ với một đoạn trailer kéo dài hơn 2 phút nhưng đạt tới triệu view cũng đã minh chứng cho độ hot của những siêu phẩm isekai như Sword Art Online vẫn còn rất lớn.

Anime One Piece tập 1000 phát sóng giữa tháng 11, trailer Sword Art Online đạt triệu view chỉ sau 5 ngày - Ảnh 3.

Trailer Sword Art Online: Progressive đạt hơn 1 triệu view sau 5 ngày ra mắt

Trailer Sword Art Online: Progressive chủ yếu chính là nói về nhân vật Mito - được thủ vai bởi Inori Minase. Các nhân vật mới trong trailer như bạn của Asuna ngoài đời thực - Misumi Tozawa, cô bạn đã mời Asuna vào game Sword Art Online. Sau đó, Mito an ủi và bảo vệ Asuna khi họ vượt qua những nguy hiểm trong game, hiện đã trở nên nguy hiểm rất nhiều.

Bộ phim Sword Art Online: Progressive sẽ chuyển thể một số phần của tập đầu tiên trong light novel. Phim sẽ tập trung vào góc nhìn của Asuna, trong đó có Mito, một nhân vật mới có vai trò quan trọng trong cuộc đời Asuna. Ayako Kono (Gate) sẽ đạo diễn bộ phim. A-1 Pictures (series Sword Art Online, 86-Eighty Six-) sẽ lo khâu sản xuất bộ phim này.

Anime One Piece tập 1000 phát sóng giữa tháng 11, trailer Sword Art Online đạt triệu view chỉ sau 5 ngày - Ảnh 4.

Trên đây là những thông tin mới nhất về anime, nơi chứng kiến thông tin về One Piece tập 1000 và trailer Sword Art Online: Progressive đạt triệu view chỉ sau 5 ngày. Các bạn thấy sao về những cột mốc đáng nhớ này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!