Anime One Piece sắp tiến vào arc Wano, hứa hẹn cảnh tượng Rồng Thần Kaido bay lượn trên trời xanh vô cùng mãn nhãn

Mirikatoji  - Theo Helino | 09/06/2019 03:29 PM

Mới đây hãng Funimation đã đăng tải đoạn video quảng cáo hé lộ arc Wano Quốc của series anime truyền hình One Piece khiến các fan vô cùng háo hức.

One Piece | Wano Kuni Arc | Official Trailer!

Sau khi kết thúc arc Đảo Bánh, anime One Piece đã tiến vào arc Hội nghị Reverie vào tháng 4 vừa qua. Và giờ đây đang chuẩn bị tiến vào arc Wano với nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Theo những thông tin manga đã tiết lộ thì Wano là một quốc gia ở Tân thế giới không liên minh với Chính quyền thế giới. Vương quốc Wano là nơi sinh sống của các samurai, những kiếm sĩ khiến Hải quân phải run sợ.

Anime One Piece sắp tiến vào arc Wano, hứa hẹn cảnh tượng Rồng Thần Kaido bay lượn trên trời xanh vô cùng mãn nhãn - Ảnh 2.

Hiện tại, nhiều đảo thuộc Vương quốc Wano đã bị băng hải tặc Bách thú chiếm giữ. Thủ lĩnh băng này hiện tại chính là Tứ hoàng Kaido, điều này hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ mới vô cùng hấp dẫn khi Luffy sẽ đụng phải sinh vật mạnh nhất thế giới.

Không những thế Wano Quốc được tác giả lấy ý tưởng dựa theo thời phong kiến xưa cũ của Nhật Bản. Cùng với những thanh kiếm katana sắc bén, những samurai, ninja hy sinh bản thân bảo vệ chủ nhân, những nàng geisha quyến rũ cùng với hàng loạt danh lam thắng cảnh xứ hoa anh đào đã được thánh Oda gói gọn vô cùng tuyệt vời ở bên trong từng trang truyện.

Anime One Piece sắp tiến vào arc Wano, hứa hẹn cảnh tượng Rồng Thần Kaido bay lượn trên trời xanh vô cùng mãn nhãn - Ảnh 3.

Bên cạnh đó thánh Oda đã lồng ghép rất nhiều những chi tiết thú vị về văn hóa của Nhật Bản, cả trong lịch sử, truyện dân gian, thần thoại hay thậm chí là chi tiết kiến trúc thời xưa nhưng ít ai biết đến. Tất cả những cảnh tượng này nay sẽ được tái hiện trên màn ảnh nhỏ, hứa hẹn sẽ đưa khán giả vào 1 thế giới tràn đầy màu sắc.

Và quan trọng nhất trong arc này có lẽ chính là cảnh Tứ Hoàng Kaido hóa Rồng Thần bay lượn trên trời xanh. Đây chắc chắn là phân cảnh được nhiều người mong chờ được nhìn thấy trong anime nhất.

Anime One Piece sắp tiến vào arc Wano, hứa hẹn cảnh tượng Rồng Thần Kaido bay lượn trên trời xanh vô cùng mãn nhãn - Ảnh 4.

Được biết Tatsuya Nagamine (đạo diễn của movie Dragon Ball Super: Broly) sẽ đảm nhận xây dựng arc Wano. Với khả năng của mình, hi vọng rằng Tatsuya Nagamine sẽ mang đến cho khán giả những giây phút tuyệt vời cùng nhiều điều mới mẻ về đất nước samurai đầy màu sắc này.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về phần anime này nhé. Dự kiến tập đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày 7/7/2019.