Anime One Piece có tập hay nhất cho đến nay

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 09/04/2024 12:06 PM

Tập mới nhất của anime One Piece đã xô đổ kỉ lục rating của chính nó.

Anime One Piece có tập hay nhất cho đến nay
Anime One Piece có tập hay nhất cho đến nay - Ảnh 1.

Đội ngũ "One Piece" tại Toei Animation đã khởi đầu anime mùa Xuân 2024 (từ tháng 4 - tháng 6) đầy thành công. Theo xếp hạng mới nhất trên IMDb, tập 1100 của anime One Piece có tựa đề "Sức mạnh của một chiều không gian khác! Luffy đấu với Lucci!" chính thức là tập có rating cao nhất trong toàn bộ phim tính đến thời điểm hiện tại.

One Piece tập 1100 hiện có rating tổng thể ấn tượng là 9,9/10, chỉ cao hơn One Piece tập 484 có tiêu đề “Trụ sở Hải quân Sụp đổ! Cơn thịnh nộ không lời của Râu Trắng” một điểm thập phân, được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 1 năm 2011.

Anime One Piece có tập hay nhất cho đến nay - Ảnh 2.

Tập phim được đề cập kể lại cuộc đối đầu thú vị giữa Monkey D. Luffy và Rob Lucci, một sát thủ ưu tú làm việc trong nhóm tình báo của Chính phủ Thế giới, Cipher Pol. 

Sakazuki - Thủy Sư Đô Đốc hiện tại của Hải quân đã tiết lộ vị trí của Luffy trên đảo Egghead và mối quan hệ của anh ta với Tiến sĩ Vegapunk. Khi Lucci biết được điều này, anh tiến đến Egghead để đối đầu với Luffy, mặc dù đã được đồng đội CP0 cảnh báo không nên làm như vậy. Điều này dẫn đến một cuộc đối đầu lớn, với việc cả hai bên đều chuyển sang trạng thái mạnh nhất của mình. Lucci bắt đầu tìm hiểu trực tiếp lý do tại sao hình dạng Gear 5 của Luffy lại có sức mạnh đáng gờm.

Anime One Piece có tập hay nhất cho đến nay - Ảnh 3.

Những người hâm mộ anime “One Piece” đã có cái nhìn đầu tiên về hình dạng Gear 5 nổi tiếng của Luffy trong “One Piece Film: Red” trước khi chứng kiến sự huy hoàng của nó trong các tập 1071 - 1072. Gear 5 của Luffy sở hữu sức mạnh và sức chịu đựng đáng kinh ngạc, cho phép anh ta hấp thụ toàn bộ sức mạnh của đòn tấn công.

Ngoài ra, trái Hito Hito còn làm tăng đáng kể tính dẻo dai cơ thể cao su của Luffy, dẫn đến một loạt các biến đổi vô lý trên chiến trường. Eiichiro Oda, tác giả “One Piece” thừa nhận đã lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình Mỹ như “Tom & Jerry” để tạo cho nhân vật một vẻ ngoài hoạt hình hấp dẫn. “Tôi vẽ cái này vì tôi muốn vui vẻ”, Oda từng giải thích.

https://gamek.vn/anime-one-piece-co-tap-hay-nhat-cho-den-nay-178240409112936127.chn