Anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 9: Rudeus và Eris lạc đến Ma Giới

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/03/2021 07:30 PM

Đó là những nội dung mới nhất sẽ có trong bộ anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 9.

Ở tập trước của bộ anime này, chúng ta đã biết mẹ Eris còn muốn mừng sinh nhật Rudeus bằng cách gả Eris cho cậu. Người nhà Boreas tặng Rudeus một quyền trượng ma thuật mới. Bữa tiệc diễn ra trong vui vẻ. Rudeus sau đó trò chuyện với Philip và được biết thêm về truyền thống gia tộc Boreas. Rudeus về phòng và rất bất ngờ, Eris có mặt trong phòng với một bộ quần áo khá hở hang. Với tính ham gái của mình, Rudeus sờ soạng Eris từ trên xuống dưới. Quá bất ngờ cô nàng đá vào háng của cậu bạn trai kèm theo câu nói "cố mà nhịn tới 5 năm nữa đi". Câu chuyện tiếp diễn với tình hình tại quê nhà Rudeus. Sau nhiều năm, Aisha và Norn đã lớn và trở nên rất thân với Sylphy. Trong lúc gia đình đang hòa thuận, bầu trời cứ ngày một xấu dần. Tập 8 của Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh đã mở ra rất nhiều câu hỏi cùng hàng loạt nhân vật mới.

Anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 9: Rudeus và Eris lạc đến Ma Giới - Ảnh 1.

Trong anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 9 cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về đại họa sắp diễn ra. Đây là một vụ nổ ma thuật khiến mọi người trong vùng ảnh hưởng bị dịch chuyển khắp các lục địa. Phạm vi ảnh hưởng của đại họa là cực lớn, kéo ra đến tận quê nhà Rudeus. Điều này đồng nghĩa với việc gia đình nhân vật chính hiện cũng đã tan tác mỗi người một phương. Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng biến cố bước ngoặt khiến câu chuyện của Rudeus và Mushoku Tensei sẽ chính thức bước vào giai đoạn hấp dẫn và cao trào nhất.

Anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 9: Rudeus và Eris lạc đến Ma Giới - Ảnh 2.

Trong lúc bị bao trùm bởi tia sáng khổng lồ, Rudeus sẽ gặp mặt "nhân thần" bên trong cơ thể mình, người đã chuyển sinh cậu đến thế giới này. Sau đó Rudeus tỉnh lại nhận ra bản thân cùng Eris đang ở Ma Giới đồng thời đang được một người tộc Superd bảo vệ khỏi sự tấn công của những kẻ thù đang rình rập cậu. Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 9 sẽ là điểm khởi đầu cho hành trình đánh dẹp những kẻ tàn ác của cặp đôi Rudeus và Eris để bảo vệ thế giới và mang lại sự bình yên cho nhân loại.

Anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 9: Rudeus và Eris lạc đến Ma Giới - Ảnh 3.

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 9 dự kiến lên sóng vào ngày 7 tháng 3 năm 2021. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tập phim của bộ anime đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả trong các bài viết sau. Các bạn nghĩ sao về tập 9 của Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hãy để lại ý kiến của mình nhé!