Anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp chuyển sinh sẽ có season 2, hy vọng thành công như Sword Art Online

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/02/2021 08:00 PM

 
  thích

Với sự đón nhận mạnh mẽ từ khán giả thế giới anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp chuyển sinh sẽ có season 2.

Ngày hôm nay trên Mantan Web đã có một cuộc phỏng vấn với giám đốc điều hành của EGG Firm, ông Nobuhiro Osawa. Khi được hỏi về anime Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc, vị giám đốc này trả lời rằng bộ phim đang được lên kế hoạch trở thành chuỗi anime dài tập như Sword Art Online. Cụ thể ông giám đốc này đã trả lời như sau:

Anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp chuyển sinh sẽ có season 2, hy vọng thành công như Sword Art Online - Ảnh 1.

"Đầu tiên phải nói rằng câu chuyện gốc Tensei Isekai Ittara Honki Dasu thật sự rất xuất sắc và đầy tiềm năng để biến thành series anime dài tập thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Để biến Mushoku Tensei thành một tác phẩm thành công tôi đã lập hẳn một studio mới dành cho nó. Hisaya Otomo và đạo diễn Manabu Okamoto đã tập hợp một đội ngũ nhân viên cực kì vững chắc và họ đang làm việc hết mình cho sản phẩm cuối cùng."

Bind là studio hoàn toàn mới được lập ra ngay khi dự án chuyển thể anime Mushoku Tensei được công bố. Dành ra 2 năm chuẩn bị, Bind đã đem đến cho khán giả một thế giới fantasy cực kì đẹp mắt với phần hình ảnh và âm thanh không chỉ bám sát nguyên tác mà còn cực kì sinh động, bắt mắt và đáp ứng thị hiếu của phần đông khán giả hâm mộ anime.

Anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp chuyển sinh sẽ có season 2, hy vọng thành công như Sword Art Online - Ảnh 2.

Trong buổi trả lời phỏng vấn ông Nobuhiro còn cho biết thêm rằng anime Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc chắc chắn sẽ có phần 2 cùng nhiều phần movie khác đi kèm. Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự ủng hộ của khán giả với phần hiện tại của bộ anime này, chỉ khi doanh thu được đảm bảo thì các nhà sản xuất mới mạnh tay sản xuất phần tiếp theo. Theo tiến độ hiện tại, Mushoku Tensei season 2 chắc chắn sẽ sớm ra mắt trong cuối năm 2021, đầu năm 2022 và hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm mùa đông 2021.

Giống với bao anime isekai khác, Mushoku Tensei bắt đầu với cái chết của một NEET trung niên 34 tuổi. Sau khi lìa đời, người đàn ông này chuyển sinh thành con trai của một gia đình mạo hiểm giả và có tên là Rudeus. Anh sớm nhận ra đây không phải thế giới mình từng sống mà là một nơi hoàn toàn khác với đầy những ma thuật và quái vật. Sử dụng đầu óc của một người lớn rất giỏi trong việc chơi game và tán gái, Rudeus bắt đầu học ma thuật và quyết tâm "trở thành phiên bản tốt hơn chính mình ở thế giới cũ".

Anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp chuyển sinh sẽ có season 2, hy vọng thành công như Sword Art Online - Ảnh 3.

Hiện tại, Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc đang là một trong những anime được nhiều khán giả yêu thích. Trong vài năm qua thì tựa anime isekai ghi dấu sự thành công của Sword Art Online với nội dung xoay quanh "thánh hack" game Kirito và câu chuyện hấp dẫn về giải cứu thế giới trong tựa game SAO. Chính vì vậy với hiệu ứng hiện tại mà Tensei Isekai Ittara Honki Dasu đang tạo ra cùng với những sự đầu tư của nhà sản xuất, nhiều khán giả kỳ vọng rằng đây sẽ là anime thành công giống như cách mà Sword Art Online đã làm.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, liệu anime Tensei Isekai Ittara Honki Dasu sesion 2 có được đón nhận và trở thành một Sword Art Online thứ 2 hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!