Anime Mushoku Tensei tập 8: Tìm hiểu danh tính về 3 nhân vật đầy quyền lực mới xuất hiện, ai là kẻ thù của Rudeus?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/03/2021 03:00 PM

Anime Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 8 đã hé lộ dàn nhân vật cực kì quyền lực.

Long Thần Orsted

Trong anime Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 8 xuất hiện một người đàn ông tóc trắng đối diện với rồng mà vẫn rất thản nhiên. Đây chính là nam nhân có tên là Orsted. Ông là Long Thần được ca tụng là mạnh nhất, tàn ác nhất và là người đứng thứ hai trong 7 vị thần thế giới. Như chúng ta đã biết thì Mushoku Tensei có 7 vị thần và Long Thần Orsted là người đứng thứ 2. Đây có thể sẽ là đối thủ mà Rudeus sẽ phải đánh bại trong tương lai.

Anime Mushoku Tensei tập 8: Tìm hiểu danh tính về 3 nhân vật đầy quyền lực mới xuất hiện, ai là kẻ thù của Rudeus? - Ảnh 1.

Long Thần Orsted có sức mạnh rất khủng khiếp và đầy tàn nhẫn. Không những nắm rõ 7 kĩ năng chiến đấu và phép thuật, ông còn là một kẻ có trí tuệ sắc bén và rất cẩn thận trong các hành động của mình. Ngoài ra, Orsted còn sở hữu nhiều phép thuật cổ xưa vô cùng thần bí.

Long Thần có mối hiềm khích rất lớn với Nhân Thần bên trong cơ thể Rudeus, điều mà ta sẽ được biết trong Mushoku Tensei season 2. Mối thù này xuất phát từ hàng ngàn năm trước và giờ đây Orsted đang lang thang khắp nơi, tiêu diệt bất kì ai mà ông ta cho rằng sẽ ảnh hưởng đến hành trình tìm diệt Nhân Thần của ông ta.

Nữ Hoàng Quỷ Tộc Kishirika Kishirisu

Mang ngoại hình khá dễ thương thế nhưng Kishirika Kishirisu trong anime Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu là cái tên mà hầu hết mọi người đều phải sợ hãi. Tuy nhiên thì một điều khá bất ngờ là Kishirika Kishirisu gần như không có khả năng chiến đấu. Mỗi khi bị giết, cô sẽ hồi sinh với tuổi tác cùng vóc dáng thu nhỏ lại dần. Vì lẽ này nên dù đã trên 7.000 tuổi, Kishirika Kishirisu lại có ngoại hình không khác gì một học sinh tiểu học.

Anime Mushoku Tensei tập 8: Tìm hiểu danh tính về 3 nhân vật đầy quyền lực mới xuất hiện, ai là kẻ thù của Rudeus? - Ảnh 2.

Những ai có thể đáp ứng nhu cầu của Kishirika Kishirisu, người đó sẽ nhận được quỷ nhãn. Nhân vật chính của chúng ta cũng may mắn được nữ hoàng tặng cho món quà vô giá này. Trong một số đoạn trailer về bộ anime này chúng ta thấy mắt của Rudeus có hai màu, một trong số đó là quỷ nhãn.

Perugius Dola

Nhân vật bí ẩn thứ 3 cũng xuất hiện trong anime Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu tập 8 là một người đàn ông râu tóc bạc phơ ngồi bên trong một con tàu khổng lồ. Đây là Perugius Dola, một trong những anh hùng có công đánh bại Chúa Quỷ Laplace hung ác từng gây nên hỗn loạn trong quá khứ.

Anime Mushoku Tensei tập 8: Tìm hiểu danh tính về 3 nhân vật đầy quyền lực mới xuất hiện, ai là kẻ thù của Rudeus? - Ảnh 3.

Nơi cư ngụ của Perugius là Sky Castle hay còn được gọi là Chaos Breaker. Để sẵn sàng cho sự trở lại của Chúa Quỷ Laplace, Perugius luôn quan sát mọi bất thường trên mặt đất. Ông đã cử thuộc hạ của mình là Arumanfi đi điều tra và giết bất kì ai liên quan tới biến cố đã diễn ra trong anime Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 8 vừa qua. Perugius được biết đến như bậc thầy hàng đầu trong việc sử dụng ma thuật. Ông có thể triệu hồi 11 linh hồn cổ xưa để chiến đấu và Arumanfi cũng là một trong số đó.

Với sự xuất hiện của 3 cái tên vô cùng mạnh mẽ và bí ẩn kể trên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hấp dấn hơn nữa cho khán giả hâm mộ bộ anime Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc. Các bạn thấy sao về các nhân vật này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!