Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp đến tay game thủ Việt

Mạnh Hưng  Tổ Quốc | 04/10/2022 08:32 AM

(Tổ Quốc) - Nếu bạn là người hâm mộ của các bộ truyện tranh Naruto, Dragon Ball và One Piece thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game đa nền tảng Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp có mặt tại Việt Nam.

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp đến tay game thủ Việt - Ảnh 1.

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến thuộc thể loại độc lập (game idle) kết hợp thẻ tướng. Trò chơi tiên phong mở ra đấu trường hoạt hình và truyện tranh đa vũ trụ, khi hợp nhất các nhân vật nổi tiếng của bộ 3 huyền thoại Naruto, Dragon Ball và One Piece thành 1. Đây còn là cơ hội cho người hâm mộ (fan) của Naruto, Dragon Ball và One Piece tham gia vào trận chiến của những anh hùng và chứng kiến họ hành động vì công lý.


Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp đến tay game thủ Việt - Ảnh 2.

Trong đó hệ thống nhân vật được đặt nhiều sự chú ý khi không chỉ được thiết kế giống y bản gốc mà còn vô cùng đa dạng về vai trò, phẩm cấp nữa. Tuy nhiên, do game chỉ có 5 ô chứa nhân vật xung trận nên việc quyết định lối đánh thế nào sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan như kích duyên, kích hệ hay sự kết hợp chiêu thức qua lại giữa các chiến hữu trong trận hình ra trận.

 

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp đến tay game thủ Việt - Ảnh 3.

Được biết ở phiên bản đầu kho Tướng của game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến Mobile sẽ chia làm 5 Hệ gồm Sức Mạnh, Thể Chất, Nhanh Nhẹn, Tinh Thần, Trí Tuệ khắc lẫn nhau. Khi Đội hình ra trận có đủ số tướng của Hệ sẽ có những gia tăng sức mạnh Hào Quang riêng biệt, đảm bảo mang lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ như cảm giác ngồi xem truyện tranh, hoạt hình vậy! Bên cạnh đó mỗi Tướng còn được trang bị tối đa 3 Thiên Phú, bộ Trang bị và nhiều bậc Đột phá – Thức tỉnh ngoại hình vô cùng đẹp mắt.

 

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp đến tay game thủ Việt - Ảnh 4.

Về mặt lối chơi, sản phẩm hứa hẹn mang đến những màn so tài căng não nhưng không kém phần hấp dẫn. Cứ thế ngày qua ngày, bạn không ngừng nỗ lực để vươn lên thứ hạng cao hơn trong Đấu trường, Giải đấu, Bang chiến hay vượt qua các cửa ải Phó bản – Tầng tháp khó nhằn mà game đề ra gần như vô tận!

Trang chủ: https://animehero.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/animehero.anhhungloanchien/