Anime Đường Tăng phiên bản "ngầu lòi" của Nhật Bản hé lộ hình ảnh mới, chốt lịch phát sóng vào đầu năm 2022!

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2021 04:27 PM

 
  thích

Sau nhiều năm vắng bóng, anime Saiyuki Reload: ZEROIN sẽ cho chúng ta gặp lại bốn thầy trò Đường Tăng phiên bản siêu "ngầu lòi" của Nhật Bản!

Mới đây nhất trên trang web chính thức của Saiyuki Reload: ZEROIN đã công bố thời gian phát sóng của mình. Theo kế hoạch, anime này sẽ bắt đầu chiếu trên các kênh AT-X, Tokyo MX, BS11 từ ngày 6 tháng 1 năm 2022 tại Nhật Bản. Trang web này cũng cập nhật thông tin về ê kíp sản xuất cũng như dài diễn viên lồng tiếng cho Saiyuki Reload: ZEROIN. Anime được thực hiện bởi LIDENFILMS, studio lừng danh đã đem đến cho chúng ta những siêu phẩm như, Arslan Senki, Terra Formars và đặc biệt là Tokyo Revengers.

Đoạn teaser mới của Saiyuki Reload: ZEROIN

Hai ca khúc chủ đề của anime Saiyuki Reload: ZEROIN cũng được tiết lộ. Chúng ta sẽ có OP "Kamino Hotokemo" do GRANRODEO trình bày và ED "Ruten" do Shugo Nakamura trình bày.

Anime Đường Tăng phiên bản ngầu lòi của Nhật Bản hé lộ hình ảnh mới, chốt lịch phát sóng vào đầu năm 2022! - Ảnh 2.

Visual của Saiyuki Reload: ZEROIN

Bên cạnh đó thì dàn seiyuu chính đã tham gia các phần anime Saiyuki, Saiyuki Reload, Saiyuki Gunlock, Saiyuki Reload Blast sẽ tiếp tục góp giọng trong phần anime mới này:

Toshihiko Seki vai Genjo Sanzo - Đường Tăng.

Sōichiro Hoshi vai Son Goku - Tôn Ngộ Không.

Hiroaki Hirata vai Sha Gojyo - Sa Ngộ Tịnh.

Akira Ishida vai Cho Hakkai - Trư Bát Giới.

Nói qua một chút về nội dung của anime Saiyuki - Saiyuki Reload. Đây là tựa phim chuyển thể từ manga cùng tên do Kazuya Minekura sáng tác, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết lừng danh Tây Du Ký của Trung Quốc. Với nhiều tình tiết cải biên thú vị và mới mẻ, Saiyuki - Saiyuki Reload đã nhận được sự đón nhận cực kỳ tích cực từ khán giả đại chúng tại Nhật Bản. Tính đến nay, thương hiệu truyện tranh này đã có hơn 25 triệu bản in với nhiều phần anime ăn khách đi kèm.

Anime Đường Tăng phiên bản ngầu lòi của Nhật Bản hé lộ hình ảnh mới, chốt lịch phát sóng vào đầu năm 2022! - Ảnh 3.

Tiếp nối các phần trước, Saiyuki Reload: ZEROIN sẽ chuyển thể arc "Even A Worm" trong manga. Bốn thầy trò Đường Tăng siêu ngầu sẽ phải đối diện với những thử thách cam go và cũng vô cùng kịch tính. Hiện tại thì những công đoạn cuối cùng của bộ anime này đã được thực hiện xong. Trong tương lai gần, trailer chính thức của bộ phim cũng sẽ được công bố. Các bạn đã trải nghiệm câu chuyện về thầy trò Đường Tăng phiên bản Nhật Bản vô cùng hấp dẫn này chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay manga và chờ đợi đầu năm sau để được đón xem anime hấp dẫn này nhé!