Anime Dragon Ball Super sẽ không kịp ra mắt vào tháng 7 vì hãng còn bận sản xuất movie One Piece?

Mirikatoji  - Theo Helino | 06/06/2019 02:30 PM

 
  thích

Trước đó đã có nguồn tin cho rằng anime Dragon Ball Super sẽ tái xuất giang hồ vào tháng 7 năm nay. Thế nhưng mọi thứ có vẻ đang bị thay đổi.

Tập cuối cùng của anime Dragon Ball Super đã kết thúc vào tháng 3 năm ngoái đã để lại rất nhiều cảm xúc cho các fan hâm mộ. Sau hơn 2 năm trình chiếu, bộ phim đã dừng lại và có một cái kết cực kỳ có hậu, nhưng cũng đã để lại cho nhiều người những sự tiếc nuối.

Việc hàng tuần, hàng tháng ngồi trông ngóng từng tập của bộ phim dường như đã trở thành thói quen của nhiều fan. Nó như một món ăn tinh thần giải trí cho mọi người giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống. Nhiều người không thể giấu nổi sự thỏa mãn, đồng thời hy vọng bộ truyện sẽ có phần tiếp theo.

Anime Dragon Ball Super sẽ không kịp ra mắt vào tháng 7 vì hãng còn bận sản xuất movie One Piece? - Ảnh 1.

Và không khiến mọi người thất vọng tác giả ngay lập tức bắt tay vào việc thực hiện một arc mới có tên là "Galactic Patrol Prisoner". Tuy bộ manga đã ra mắt được 1 thời gian thế nhưng khán giả vẫn ngày ngày mong mỏi phiên bản này được thực hiện dưới dạng anime. Vì chỉ anime mọi người mới có thể chiêm ngưỡng một cách chân thực nhất các chiêu thức cũng như đòn đánh bá đạo của thế giới Bi Rồng được.

Trước đó đã có nguồn tin cho rằng anime Dragon Ball Super sẽ tái xuất giang hồ vào tháng 7 năm nay khiến các fan vô cùng háo hức. Thế nhưng mọi thứ có vẻ đang bị thay đổi, lịch trình dường như sẽ trễ hơn dự kiến vì một số lý do khách quan.

Anime Dragon Ball Super sẽ không kịp ra mắt vào tháng 7 vì hãng còn bận sản xuất movie One Piece? - Ảnh 2.

Trong đó 3 nguyên nhân chính được đưa ra như sau:

1. Hiện tại bây giờ đã là giữa tháng 6 và trong 1 tháng mà để hãng Toei Animation đưa ra chiến dịch quảng bá một bộ anime lớn như Dragon Ball Super thì chắc chắn là không đủ. Họ cần nhiều thời gian hơn để đưa ra những kế hoạch cũng như cách thức quảng cáo.

2. Hiện tại hãng Toei Animation đang tập trung mọi nguồn lực để quảng bá cho movie One Piece: Stampede sắp ra mắt vào tháng 8 này.

3. Theo nguồn tin tiết lộ trước đó thì phần anime Dragon Ball Super mới này sẽ được nâng cao về chất lượng hình ảnh, nét vẽ và cả mặt nội dung hơn trước rất nhiều. Vậy nên hãng chắc cần có thêm thời gian để thực hiện chau chốt tất cả các công đoạn này.

Anime Dragon Ball Super sẽ không kịp ra mắt vào tháng 7 vì hãng còn bận sản xuất movie One Piece? - Ảnh 3.

Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin bên lề và chưa được xác thực, vì vậy mọi người cũng đừng lo lắng quá. Chắc chỉ một thời gian ngắn nữa chúng ta sẽ biết được chính xác lịch trình ra mắt của bộ anime này thôi. Hãy thật bình tĩnh ngồi chờ nhé!

Theo: 7 Viên Ngọc Rồng Việt Nam