Anime Dragon Ball Super lại sắp sửa tái xuất, fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày này

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/05/2021 02:41 PM

 
  thích

Sẽ có một bộ phim Dragon Ball Super mới ra mắt trong tương lai.

Kể từ sau khi movie Dragon Ball Super: Broly được ra mắt, mãi mà không có thông tin về phần tiếp theo của series anime Dragon Ball Super khiến nhiều fan không khỏi cảm thấy sót ruột.

Tuy nhiên, vào ngày hôm nay (9/5), đã có thông tin chính thức thông báo rằng bộ phim Dragon Ball Super mới sẽ sắp được ra mắt khán giả.

1. Thông tin về phần phim Dragon Ball Super mới

Anime Dragon Ball Super lại sắp sửa tái xuất, fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày này - Ảnh 1.

Đầu tiên phải nói rằng chúng ta vẫn sẽ phải tiếp tục chờ đợi những thông tin đầy đủ hơn xung quanh phần phim mới của Dragon Ball Super, chẳng hạn như kẻ thù của Goku là ai và câu chuyện sẽ như thế nào.

Tuy nhiên, bù lại chúng ta biết rằng anime Dragon Ball Super sẽ tái xuất vào năm 2022, thời gian cụ thể thì vẫn chưa được công bố. Nhưng từ những gì đã được tiết lộ, cốt truyện của bộ phim Dragon Ball Super mới sẽ cho thấy một câu chuyện mới của Akira Toriyama. Tác giả Akira Toriyama tất nhiên cũng sẽ là người tạo ra các thiết kế nhân vật và viết một số đoạn hội thoại trên kịch bản.

2. Bình luận của Akira Toriyama về phần phim mới

Anime Dragon Ball Super lại sắp sửa tái xuất, fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày này - Ảnh 2.

Akira Toriyama đã bình luận về tin tức đang khiến cộng động fan Bi Rồng sướng run. Tác giả nói rằng anh ấy sẽ tham gia chỉ đạo câu chuyện, cũng như sản xuất lời thoại, cho bộ phim mà Akira chia sẻ là sẽ rất tuyệt vời.

Anh ấy mặc dù chưa thể tiết lộ nhiều, nhưng hứa hẹn sẽ có những cuộc chiến cực kỳ mãn nhãn và có tính giải trí cao, cũng có thể bao gồm sự xuất hiện của một số nhân vật bất ngờ.

Toriyama cũng hứa rằng khi nói đến vấn đề thẩm mỹ thị giác, chúng ta sẽ bước vào một vùng đất mới chưa được khám phá. Chia sẻ này cho thấy phần ảnh của bộ phim mới sẽ vô cùng tuyệt vời.

3. Dragon Ball Super và những câu chuyện liên quan

Anime Dragon Ball Super lại sắp sửa tái xuất, fan cuối cùng cũng đợi được đến ngày này - Ảnh 3.

Trước đó, bộ phim cuối cùng mà khán giả được xem của series Dragon Ball Super là movie Dragon Ball Super: Broly. Bộ phim đã ra mắt năm 2018 và gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Trong khi đó, loạt anime Dragon Ball Super đã kết thúc từ tháng 3/2018. Tức là đã khá lâu rồi, các fan của Dragon Ball Super không được xem anime.

Quả thực anime quảng cao Super Dragon Ball Heroes vẫn đang được chiếu, nhưng cốt truyện của nó lại không liên quan đến câu chuyện chính thức của Dragon Ball Super. Thế nên với các fan mà nói chừng ấy vẫn là chưa thỏa mãn.

Ngoài ra, manga Dragon Ball Super vẫn được ra mắt đều đặn hàng tháng. Tuy nhiên vẫn chưa biết liệu câu chuyện tiếp theo của phiên bản manga sau arc Giải đấu sức mạnh có được đưa lên anime hay không?