Anime DOTA: Dragon’s Blood được xác nhận sẽ có season 2, hứa hẹn thành công hơn cả mùa 1

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2021 07:00 PM

Đây sẽ là thông tin khiến các fan của anime DOTA: Dragon’s Blood cảm thấy phấn khích khi mà mùa 2 của nó sẽ được sản xuất trong năm nay.

Như chúng ta đã biết thì DOTA: Dragon’s Blood là một series anime cực kì thành công trong thời gian gần đây trên Netflix. Tựa anime này dựa trên cốt truyện của Dota 2, tựa game MOBA nổi tiếng ra mắt năm 2013 do Valve phát triển và điều hành. Siêu phẩm DOTA: Dragon’s Blood được sản xuất bởi Studio Mir kết hợp với công ty Kaiju Boulevard của Ashley Edward Miller cùng sự hợp tác của Production Reve. Trên Netflix, DOTA: Dragon’s Blood chính thức ra mắt khán giả vào ngày 25 tháng 3 năm 2021. DOTA: Dragon’s Blood là một sản phẩm đặc sắc khi có sự kết hợp giữa anime mang đậm chất Nhật Bản với hoạt hình phương Tây. Nhờ phong cách làm phim sáng tạo và mới lạ như vậy kết hợp cùng cốt truyện hấp dẫn nên DOTA: Dragon’s Blood đã và đang là một siêu phẩm anime nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ khán giả.

DOTA: Dragon’s Blood | Official Trailer | Netflix

Tiếp đà thành công này, vào ngày hôm qua trên trang Twitter chính thức của tựa game DOTA 2 đã đưa ra một thông báo liên quan đến season 2 của anime DOTA: Dragon’s Blood. Thông báo này có nội dung quan trọng như sau: "Quyển 2 sắp ra mắt! Mùa thứ hai của DOTA: Dragon’s Blood đang được thực hiện. Trong khi chờ đợi thì bạn có thể theo dõi ss1 trên Netflix."


Anime DOTA: Dragon’s Blood được xác nhận sẽ có season 2, hứa hẹn thành công hơn cả mùa 1 - Ảnh 2.

Trở lại với nội dung của anime DOTA: Dragon’s Blood, bộ phim này sẽ đưa khán giả theo chân Davion, một Hiệp sĩ Rồng nổi tiếng với mục tiêu duy nhất đó chính là đi săn rồng. Sau cuộc chạm trán với một con rồng cực kì mạnh mẽ, anh đã bất ngờ trở thành vật chứa cho con rồng đó. Sau đó Davion đồng hành cùng công chúa Mirana trong chuyến hành trình tìm ra sự thật về bản thân cũng như giúp cho người anh yêu có thể tìm được đồ vật bị đánh cắp. Cả 2 trải qua rất nhiều gian khó, gặp gỡ nhiều người bạn và cũng đối mặt với vô số kẻ thù nguy hiểm.

Có thể nói anime DOTA: Dragon’s Blood là một bước đi đúng đắn của cả Valve cùng Netflix khi họ khai thác một bộ phim lấy đề tài từ tựa game DOTA, tựa game sở hữu một cốt truyện khổng lồ và có chiều sâu về mặt nội dung. Sự thành công của phần đầu tiên là minh chứng rõ ràng cho sức hút mà cốt truyện của DOTA 2 mang lại. Cũng nhờ vào anime DOTA: Dragon’s Blood mà tựa game DOTA 2 cũng sẽ được bổ sung thêm vào phần cốt truyện những sự kiện một cách rõ ràng hơn và góp phần quảng bá tựa game này.

Anime DOTA: Dragon’s Blood được xác nhận sẽ có season 2, hứa hẹn thành công hơn cả mùa 1 - Ảnh 3.

DOTA: Dragon’s Blood được xác nhận là sẽ có season 2 tuy nhiên cho đến nay thì ê kíp sản xuất, nội dung của mùa 2 và thời gian phát sóng vẫn đang giữ bí mật tuyệt đối. Hiện tại thì anime DOTA: Dragon’s Blood season 1 đã và đang phát song và có thời lượng khá ngắn thì thời gian để sản xuất phim cũng sẽ không diễn ra quá lâu và người hâm mộ sẽ sớm được thưởng thức season 2 trong năm 2021 này hoặc đầu nằm 2022. Các bạn thấy sao về thông tin trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!