Anime Dấu Ấn Rồng Thiêng chốt lịch ra mắt vào tháng 10, tác giả Dragon Ball là họa sĩ cho sản phẩm này!

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/09/2020 02:23 PM

Dấu Ấn Rồng Thiêng! Cuộc Phiêu Lưu Của Dai dự kiến công chiếu vào tháng 10 năm nay và sẽ do chính tay tác giả cảu Dragon Ball là Akira Toriyama thiết kế nhân vật.

Mới đây nhất thì studio Toei Animation đã tổ chức một sự kiện hoành tráng công bố ngày ra mắt Dấu Ấn Rồng Thiêng! Cuộc Phiêu Lưu Của Dai (Dragon Quest! Dai No Daiboken). Tập anime này dự kiến sẽ lên sóng vào 3/10/2020 trên kênh TV Tokyo vào lúc 9h30 (theo giờ Nhật Bản).

Theo những thông tin đã được tiết lộ, Dấu Ấn Rồng Thiêng! Cuộc Phiêu Lưu Của Dai là tác phẩm làm lại từ phần anime gốc ra mắt vào năm 1991. Phần anime này sẽ do chính tác giả nổi tiếng của Dragon Ball là Akira Toriyama thiết kế nhân vật. Ngoài ra, ekip thực hiện Dragon Ball Super cũng tham gia vào đội ngũ họa sĩ của phim.

Anime Dấu Ấn Rồng Thiêng chốt lịch ra mắt vào tháng 10, tác giả Dragon Ball là họa sĩ cho sản phẩm này! - Ảnh 1.

Dấu Ấn Rồng Thiêng! Cuộc Phiêu Lưu Của Dai sẽ ra mắt phiên bản anime vào tháng 10 này

Cũng trong sự kiện này, nhà sản xuất đã cho người tham gia xem trước một vài phân cảnh trong phim. Những hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng của Dấu Ấn Rồng Thiêng! Cuộc Phiêu Lưu Của Dai đều rất chỉn chu, hút mắt và hiện đại hơn so với các phiên bản trước đó.

Video so sánh bản gốc và bản làm lại

Bài hát chủ đề của Dấu Ấn Rồng Thiêng! Cuộc Phiêu Lưu Của Dai cũng đã được công bố cách đây không lâu. Ca khúc Opening mang tên "Ikuru O Suru" sẽ được ban nhạc rock Macaroni Pencil thể hiện chính là bài hát chủ đề của anime Dấu Ấn Rồng Thiêng! Cuộc Phiêu Lưu Của Dai.

Trở lại với nội dung của Dấu Ấn Rồng Thiêng! Cuộc Phiêu Lưu Của Dai, sau khi chúa quỷ Hadlar bị đánh bại, tất cả quái vật đã được giải phóng khỏi ý chí của hắn, chuyển đến đảo Delmurin để sinh sống trong hòa bình. Dai, nhân vật chính của phim, là người duy nhất sống trên đảo. Cậu được nuôi dưỡng bởi con quái vật Brass và có ước mơ trơ thành anh hùng. Với ý chí kiên định, cháy bỏng, Dai đã được Avan, cựu anh hùng nhận làm học trò. Và câu chuyện bắt đầu từ đây!

Anime Dấu Ấn Rồng Thiêng chốt lịch ra mắt vào tháng 10, tác giả Dragon Ball là họa sĩ cho sản phẩm này! - Ảnh 3.

Tạo hình của Dai trong phiên bản 2020

Không lâu sau đó thì chúa quỷ Hadlar hồi sinh, trở nên mạnh mẽ hơn cả trước đây. Hắn tìm đến Avan và định tiêu diệt anh ta. Ngay lúc đó, trên trán Dai bỗng xuất hiện một biểu tượng kì lạ và cậu bé đột nhiên nhận được một sức mạnh kì bí. Và thứ sức mạnh đó đã bắt đầu cho một cuộc phiêu lưu của chàng dũng sĩ tý hon Dai.

Dấu Ấn Rồng Thiêng! Cuộc Phiêu Lưu Của Dai hiện do Kazuya Karasawa, cũng là đạo diễn của Dragon Ball Super đảm nhận. Với thành công từ bản gốc cùng thương hiệu Dragon Quest đình đám thì Dấu Ấn Rồng Thiêng! Cuộc Phiêu Lưu Của Dai hứa hẹn sẽ là tựa anime cực đáng xem trong cuối năm nay.

Trailer giới thiệu Dấu Ấn Rồng Thiêng! Cuộc Phiêu Lưu Của Dai phiên bản 2020

Bạn là một fan của cậu bé Dai và Dấu Ấn Rồng Thiêng. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu của Dai dưới ngòi bút của Akira Toriyama và đạo diễn Kazuya Karasawa nổi tiếng của Dragon Ball hay chưa? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!