Anime Date A Live season 4 tung ra trailer đầu tiên, hành trình đi "tán gái giải cứu thế giới" của Shido lại tiếp tục

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/03/2021 06:00 PM

Bộ anime Date A Live season 4 do một Studio hoàn toàn mới đảm nhận với hy vọng làm thay đổi cái nhìn của khán giả về Date A Live.

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng bộ anime Date A Live season 4 cũng đã tung ra trailer đầu tiên của mình. Tiếp tục với phong cách cũ của mình thì phần 4 này của Date A Live vẫn tiếp tục "trình làng" một Studio hoàn toàn mới trong vai trò sản xuất. Date A Live season 4 được tung ra đúng vào lễ kỷ niệm 10 năm cho bộ light novel gốc do cặp đôi tác giả Koshi Tachibana và Tsunako sản xuất. Thêm một thông tin quan trọng tới từ nhà sản xuất đó là trailer này chỉ là "demo" mà thôi khi các nhân vật chỉ xuất hiện thoáng qua. Vẫn còn nhiều nhân vật quan trọng khác trong bộ phim không xuất hiện trong trailer là vì các diễn viên lồng tiếng cũ vẫn chưa chính thức xác nhận sẽ quay trở lại trong phần mới. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả có khả năng sẽ được xem nhiều nhân vật trong Date A Live ss4 với dàn diễn viên lồng tiếng mới.

Cũng theo thông báo đến từ phía nhà sản xuất thì anime Date A Live season 4 sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay. Bộ anime đình đám này sẽ do studio mới Geek Toys sản xuất. Đây cũng là studio đứng sau phần spin-off Date A Bullet sẽ phát sóng cũng trong năm 2021 này.

Anime Date A Live season 4 tung ra trailer đầu tiên, hành trình đi tán gái giải cứu thế giới của Shido lại tiếp tục - Ảnh 2.

Dành cho ai chưa biết về Date A Live thì đây là một anime chuyển thể từ light novel của Nhật Bản, bộ truyện này được viết bởi Tachibana Koshi và minh họa bởi Tsunako. Bộ phim được phát sóng trên truyền hình từ ngày 6 tháng 4 cho đến ngày 22 tháng 6 năm 2013. Sau khi mùa chiếu đầu tiên của Date A Live kết thúc thì mùa chiếu thứ hai đã được công bố có tên "Date A Live II", bắt đầu phát sóng từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 13 tháng 6 năm 2014. Sau season 3 thì Date A Live season 4 của Date A Live hiện đang được sản xuất và lên kế hoạch phát sóng vào tháng 10 năm nay như chúng tôi vừa thông báo. Và trailer đầu tiên được công bố như là một món quà của nhà sản xuất gửi đến các khán giả hâm mộ bộ anime nổi tiếng này.

Anime Date A Live season 4 tung ra trailer đầu tiên, hành trình đi tán gái giải cứu thế giới của Shido lại tiếp tục - Ảnh 3.

Nội dung của Date A Live  nói về câu chuyện ba mươi năm về trước, có một hiện tượng lạ gọi là "không gian chấn" tàn phá trung tâm lục địa Á-Âu, cướp đi sinh mạng của hơn 150 triệu người. Sau đó, các đợt không gian chấn xuất hiện với tần số thấp hơn. Itsuka Shido, một học sinh bình thường đã gặp một cô gái bí ẩn tại trung tâm của một đợt không chấn. Sau đó, cậu biết rằng nguyên nhân xảy ra các vụ không gian chấn là do sự xuất hiện của các "Tinh Linh". Cậu cũng biết được rằng em gái cậu (Itsuka Kotori) là chỉ huy của phi thuyền Fraxinus, trực thuộc Ratatoskr. Cô em gái yêu cầu sử dụng năng lực bí ẩn của anh trai để phong ấn sức mạnh của các tinh linh, để ngăn cho họ không trở thành hiểm họa của nhân loại. Tuy nhiên, có một vấn đề đó là để phong ấn sức mạnh của tinh linh, Shido buộc phải khiến Tinh Linh yêu cậu và khiến tinh linh hôn cậu. Từ đây hành trình đi "tán gái giải cứu thế giới" của Shido bắt đầu.

Các bạn là một fan của bộ anime Date A Live, các bạn thấy thế nào về trailer đầu tiên của mùa 4? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!