Anime chuyển thể từ game Resident Evil: Infinite Darkness có mối liên hệ bất ngờ với Resident Evil 4

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/04/2021 08:15 PM

 
  thích

Trailer mới của anime chuyển thể từ game Resident Evil: Infinite Darkness đã hé lộ bối cảnh và cốt truyện bộ phim cùng mối liên hệ khá thú vị đến Resident Evil 4.

Được công bố vào tháng 1 năm 2021, các fan anime không có thêm bất cứ thông tin nào được chia sẻ về Resident Evil: Infinite Darkness, dự án phim hoạt hình CGI của Capcom chiếu trên Netflix. Ngoài việc hai diễn viên lồng tiếng của bộ đôi Leon Kennedy và Claire Redfield trong Resident Evil 2 Remake sẽ trở lại, toàn bộ cốt truyện của seri hoạt hình này đều được giữ bí mật. Một trong những câu hỏi lớn nhất của người hâm mộ về Resident Evil: Infinite Darkness là nó sẽ kết nối như thế nào với toàn bộ dự án Resident Evil. Gần đây nhất thì với đoạn trailer mới được tung ra từ Netflix, một manh mối về bối cảnh chính của bộ phim đã được hé lộ. Bối cảnh bộ phim bắt đầu sau khi kết thúc các sự kiện trong Resident Evil 4.

Anime chuyển thể từ game Resident Evil: Infinite Darkness có mối liên hệ bất ngờ với Resident Evil 4 - Ảnh 1.

Được chiếu trong sự kiện Resident Evil Showcase gần đây, đoạn trailer nói về quá trình hoạt động của Leon Kennedy sau các sự kiện trong Resident Evil 4. Có vẻ như vài năm đã trôi qua, và Leon giờ đây đang làm một đặc vụ cho Nhà Trắng. Trong một chuyến trở về nơi này, anh gặp lại Claire Redfield, người từng sát cánh với anh ở thành phố Raccoon. Sau khi Claire đưa cho anh xem một bức vẽ bí ẩn vô tình gợi lại cho họ những trải nghiệm ở thành phố đầu tiên bùng phát đại dịch zombies, Nhà Trắng đột ngột bị zombie tấn công ồ ạt. Trong toàn bộ phân đoạn đó, những fan anime có thể phát hiện ra một nhân vật từng góp mặt trong Resident Evil 4: Cha của Ashley Graham, và dường như ông vẫn còn là Tổng thống Mỹ.

Anime chuyển thể từ game Resident Evil: Infinite Darkness có mối liên hệ bất ngờ với Resident Evil 4 - Ảnh 2.

Mặc dù không còn hé lộ thêm gì khác, mối liên hệ này đã khiến người hâm mộ Resident Evil tỏ ra tò mò hơn về cách mà toàn bộ câu chuyện sẽ được xây dựng. Theo dự kiến thì anime Resident Evil: Infinite Darkness sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay. Trước đó thì các fan của tựa game Resident Evil Village sẽ có cơ hội được trải nghiệm khi phiên bản này sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 5 tới đây.

Anime chuyển thể từ game Resident Evil: Infinite Darkness có mối liên hệ bất ngờ với Resident Evil 4 - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về nội dung của bộ anime đang được rất nhiều người chờ đợi Resident Evil: Infinite Darkness? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!