Anime Chainsaw Man tung trailer dán nhãn 18+, hứa hẹn nối tiếp thành công của Attack On Titan

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2021 01:39 PM

Với những gì thể hiện trong trailer, các fan anime tin tưởng rằng Chainsaw Man sẽ là siêu phẩm tiếp nối thành công của Attack On Titan mà MAPPA sản xuất.

Mới đây, trong sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập, một trong những studio nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại là MAPPA đã đăng tải trailer đầu tiên cho siêu phẩm tiếp theo của mình - Chainsaw Man. Đây là tựa anime được chuyển thể từ manga Jump cùng tên do Tatsuki Fujimoto sáng tác và đang có doanh thu đột biến trong những năm qua. Luôn lọt vào top của những bộ manga bán chạy nhất.

Anime Chainsaw Man tung trailer dán nhãn 18+

Tuy chỉ kéo dài hơn 1 phút thé nhưng trailer của Chainsaw Man đã khiến tất cả các fan anime dù khó tính nhất cũng phải hài lòng về sự gay cấn, hình ảnh lẫn âm thanh được sản xuất một cách chỉn chu. Bên cạnh đó, phiên bản anime cũng giữ nguyên phong cách của manga gốc, thậm chí khiến tác phẩm trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn rất nhiều. Bên cạnh trailer thì ê kíp thực hiện Chainsaw Man cũng đã được hé lộ, bao gồm các tên tuổi trong ngành như:

Đạo diễn: Ryu Nakayama (Black Clover, Jujutsu Kaisen).

Biên kịch: Hiroshi Seko (Ajin, Attack On Titan The Final Season).

Thiết kế nhân vật: Kazutaka Sugiyama (Mushoku Tensei).

Chỉ đạo hành động: Tatsuya Yoshihara (Black Clover, Monster Musume).

Đạo diễn kĩ thuật: Makoto Nakazono (Darling In The Franxx, Little Witch Academia).

Anime Chainsaw Man tung trailer dán nhãn 18+, hứa hẹn nối tiếp thành công của Attack On Titan - Ảnh 2.

Thiết kế quái vật: Kiyotaka Oshiyama (Devilman).

Đạo diễn nghệ thuật: Yusuke Takeda (Eden Of The East, Vinland Saga).

Nghệ sĩ phối màu: Naomi Nakano.

Thiến kế bối cảnh: Yohei Miyahara.

Âm nhạc: Kensuke Ushio.

Anime Chainsaw Man tung trailer dán nhãn 18+, hứa hẹn nối tiếp thành công của Attack On Titan - Ảnh 3.

Dành cho những ai chưa biết đến Chainsaw Man thì đây là manga xoay quanh câu chuyện về nhân vật chính Denji. Để sống qua ngày, cậu cùng một con quỷ nhỏ là Pochita hành nghề giết quỷ thuê. Một ngày nọ, khi đứng bên bờ vực cái chết vì bị phản bội, Pochita và Denji đã hòa làm một. Từ đây, Denji trở thành Quỷ Cưa, nổi ám ảnh của mọi loài quỷ. Tuy nhiên, thay vì trở thành một anh hùng, Denji lại chọn trở thành một kẻ trung thành cho người phụ nữ mang tên Makima.

Sau khi kết thúc phần truyện đầu tiên, manga Chainsaw Man đã bán được hơn 9,3 triệu bản in. Tác phẩm dự kiến sẽ ngày một nổi tiếng hơn nữa khi được chuyển thể thành anime và tấn công các thị trường tiềm năng trong năm 2022.

Anime Chainsaw Man tung trailer dán nhãn 18+, hứa hẹn nối tiếp thành công của Attack On Titan - Ảnh 4.

Hiện tại, anime Chainsaw Man vẫn chưa có thời gian phát hành cụ thể. Khả năng cao anime sẽ ra mắt vào anime mùa đông chung với Attack On Titan The Final Season Part 2 hoặc sẽ đổ bộ vào tháng 4 năm 2022. Các bạn thấy sao về trailer trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!