Anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3: Sayu trút bỏ xiêm y trước mặt Yoshida vì cảm kích

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2021 11:45 AM

Anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3 chứng kiến cảnh Sayu cảm kích trước sự tốt bụng của Yoshida và quyết định khỏa thân và đối diện với cảm xúc của chính mình.

Ngay từ khi phát sóng tập 1, Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ anime. Tiếp tục câu chuyện ở tập 1, tập 2 của bộ anime này nói về việc Yoshida sau khi nhận Sayu vào ở chung, anh dẫn cô bé đi mua thêm đồ dùng cá nhân. Dù tỏ ý rất muốn chăm sóc cô bé nhưng Yoshida nhận ra Sayu vẫn rất e dè và luôn cười giả tạo với anh. Sau khi hỏi rõ, Sayu nói rằng vì đây là lần đầu tiên cô bé được đối xử tốt như vậy nên mới cảm thấy ngại ngùng. Sau khi trò chuyện, cả hai dần hiểu nhau hơn và càng thêm gắn bó.

Anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3: Sayu trút bỏ xiêm y trước mặt Yoshida vì cảm kích - Ảnh 1.

Câu chuyện sau đó tiếp diễn với công việc của Yoshida ở công ty. Tại đây, ta được giới thiệu một nhân vật mới là Mishima. Cô là đàn em của Yoshida đồng thời cũng là người đang đem lòng yêu mến anh. Vì tăng ca với Mishima nên Yoshida về nhà trễ mà không thể báo trước cho Sayu. Nhận thấy một chiếc điện thoại mới cho cô bé là rất cần thiết, Yoshida đi mua ngay hôm sau đó. Cũng trong tối hôm ấy, anh đi ăn với Goto. Có vẻ như cô sếp này cũng có để ý đến nhân vật chính nên thường xuyên dò hỏi về tình cảm của Yoshida. Yoshida về nhà và trò chuyện với Sayu. Anh tặng điện thoại cho cô bé và đã có chút rung động, dù chỉ trong thoáng chốc mà thôi.

Anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3: Sayu trút bỏ xiêm y trước mặt Yoshida vì cảm kích - Ảnh 2.

Trong Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3, Yoshida sẽ có một buổi hẹn đi chơi cùng Mishima. Nhân buổi hẹn hò này, Mishima sẽ bộc lộ tình cảm của cô dành cho Yoshida bằng cách ôm chặt lấy anh và nói lời yêu thương. Cảnh tượng này vô tình bị Sayu nhìn thấy. Vì sợ rằng bản thân sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của Yoshida, Sayu bỏ chạy ra công viên và cảm thấy rất buồn.

Tại đây, cô bé vô tình gặp lại Mishima. Cả hai cùng nhau trò chuyện vài điều về "người đàn ông của họ" trước khi Yoshida đến. Dù không hiểu sự tình thế nào nhưng Mishima vẫn chủ động về trước, để Sayu và Yoshida có thời gian tâm sự với nhau nhiều hơn.

Anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3: Sayu trút bỏ xiêm y trước mặt Yoshida vì cảm kích - Ảnh 3.

Và rồi một cảnh nóng sẽ khiến các fan anime, đặc biệt là nam giới cảm thấy rạo rực sẽ xuất hiện trong Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3. Sau khi nói chuyện với nhau, về đến nhà, Sayu cởi hết quần áo rồi nói hết những tâm tư cô bé luôn giấu trong lòng. Yoshida sau đó ôm lấy cô bé và thổ lộ hết suy nghĩ của mình. Anh thì thầm vào tai Sayu rằng "Liệu em có thể tiếp tục ở lại đây chứ?". Dẹp bỏ mọi điều tiếng xung quanh, cả hai nhân vật chính thức "sống chung" với nhau.

Về thời gian phát sóng thì anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 3 dự kiến lên sóng vào ngày 19 tháng 4. Các bạn có chờ đợi tập phim này hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!