Anime Boruto tập 291 tiết lộ khả năng mới của con trai Naruto

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 15/03/2023 11:40 AM

Tập 291 của anime Boruto: Naruto Next Generations đã tiết lộ một khả năng mới của Boruto, đây là một trong những điểm nổi bật của tập này.

Trong tập 291 anime Boruto: Naruto Next Generations, Code đã giới thiệu bản thân với Boruto và thừa nhận hắn tôn thờ Otsutsuki và thừa hưởng ý chí của họ. Sau đó hắn tiếp tục giải thích về kế hoạch dâng Boruto cho Thập Vĩ, làm vật hiến tế nuôi dưỡng Thần thụ. 

Đối với 1 người sùng bái như hắn, đây là 1 nhiệm vụ khó chịu, nhưng lại chẳng thể làm khác. Bởi vì Uzumaki Naruto gần như đã là một Otsutsuki - gia tộc mà hắn tôn thờ như những vị thần. 

Anime Boruto tập 291 tiết lộ khả năng mới của con trai Naruto - Ảnh 2.

Boruto với Karma được kích hoạt

Trước tình thế đó, Boruto quyết định đấu với Code, bất chấp lời cảnh báo không có cơ hội chiến thắng của Kawaki. Boruto trấn an người bạn của mình và đảm rằng bản thân sẽ cố gắng hết sức, ít nhất là cho đến khi Naruto đến.

Cuộc chiến bắt đầu rất căng thẳng với những đòn tấn công mở màn từ phía Boruto khi Karma được kích hoạt. Code dễ dàng chống lại bất kỳ cuộc tấn công nào bằng khả năng dịch chuyển với Claw Marks. Thế rồi Boruto nhanh trí dùng mánh khóe từ cú tấn công bằng phi tiêu để tạo ra một bản sao, và thực hiện một kỹ năng mới đầy ấn tượng có tên Thunder Arrow - Lôi Độn: Tấn Lôi Tiễn.

Anime Boruto tập 291 tiết lộ khả năng mới của con trai Naruto - Ảnh 3.

Mũi tên sấm sét – Phát lại: Boruto

Thunder Arrow là một kỹ thuật mạnh mẽ có thể gây sát thương lớn cho đối thủ. Để thi triển kỹ thuật này, Boruto sử dụng chakra nguyên tố lôi tập trung vào cánh tay để tạo ra một mũi tên, rồi tiếp thêm chakra, trước khi bắn nó về phía mục tiêu. Khi mũi tên trúng mục tiêu, nó sẽ gây ra một vụ nổ điện lớn.

Kỹ năng này mạnh đến mức Code phải sử dụng sức mạnh của Claw Marks để tránh bị trúng đòn. Sau khi dịch chuyển đến một nơi khác, Code đã phải lên tiếng thừa nhận rằng "Đối đầu với nhẫn giả đúng là thú vị".

Anime Boruto tập 291 tiết lộ khả năng mới của con trai Naruto - Ảnh 4.

Cho đến cuối tập này, cuộc chiến giữa cả hai vẫn chưa ngã ngũ nên chưa thể biết ai sẽ là người chiến thắng. Chúng ta phải chờ sang tập tiếp theo để biết điều gì sẽ xảy ra cuối cùng. Có điều Naruto đang trên đường đến đó, còn thân xác của Boruto đã bị Momoshiki chiếm hữu và hắn đang có ý định lấy mạng Code.