Anime Boruto: Naruto Next Generations kết thúc phần đầu tiên, Naruto chuẩn bị kỷ niệm 20 năm

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 10/03/2023 11:35 AM

Sau 6 năm phát sóng, anime Boruto cũng đến lúc khép lại phần đầu tiên rồi.

Trên trang web chính thức của thương hiệu nhượng quyền thương mại Naruto đã có thông báo rằng bộ phim Boruto: Naruto Next Generations sẽ kết thúc phần đầu tiên sau khi phát sóng tập 293. Tập anime này dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 3 tới tại Nhật Bản. Vậy là sau sáu năm phát sóng liên tục, anime chuyển thể từ manga do Ukyou Kodachi viết và Mikio Ikemoto minh họa này sẽ chính thức khép lại phần đầu tiên.

Anime Boruto: Naruto Next Generations kết thúc phần đầu tiên, Naruto chuẩn bị kỷ niệm 20 năm - Ảnh 2.

Trước đó, Ukyo Kodachi và Mikio Ikemoto bắt đầu xuất bản bộ truyện tranh trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 5 năm 2016, và sau đó chuyển nó sang tạp chí V Jump vào tháng 7 năm 2019. Phía nhà xuất bản đã xuất bản tập truyện thứ mười ba, cũng là tập cuối cùng được viết bởi Ukyou Kodachi, vì sau đó ông đã được thay thế bởi Masashi Kishimoto. Vào năm 2017, anime chuyển thể từ bộ truyện tranh do hãng phim Pierrot sản xuất đã bắt đầu phát sóng.

Ngoài ra, thông cáo báo chí trên cũng đưa tin rằng phần thứ hai của Boruto: Naruto Next Generations đã được sản xuất.

Anime Boruto: Naruto Next Generations kết thúc phần đầu tiên, Naruto chuẩn bị kỷ niệm 20 năm - Ảnh 3.

Tuy nhiên, còn có một thông tin hết sức thú vị nữa, đó là một dự án anime mới chỉ gồm bốn tập dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Dự án này thuộc một phần của lễ kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại Naruto.

Các sự kiện và hoạt động khác liên quan đến lễ kỷ niệm 20 năm thương hiệu Naruto cũng đã được công bố. Đầu tiên là phát sóng lại các tập chọn lọc của loạt phim Naruto gốc với phiên bản hoạt hình hoàn toàn mới vào tháng 7.

"NARUTO THE LIVE" - chuỗi buổi hòa nhạc đặc biệt có sự góp mặt của KANA-BOON, CHICO cùng với Honeyworks, FLOW, Humbreaders, Anly, và những người khác cũng sẽ được tổ chức vào ngày 2 và 3 trong tháng 9 tại Makuhari Messe thuộc tỉnh Chiba. Đáng tiếc, chương trình "NARUTO THE LIVE" không được lên lịch phát trực tuyến bên ngoài Nhật Bản.

Anime Boruto: Naruto Next Generations kết thúc phần đầu tiên, Naruto chuẩn bị kỷ niệm 20 năm - Ảnh 4.

Được đạo diễn bởi Hayato Date và sản xuất bởi Studio Pierrot cùng TV Tokyo, bộ phim hoạt hình Naruto được công chiếu tập đầu ở Nhật Bản trên kênh TV Tokyo vào ngày 3 tháng 10 năm 2002, và hoàn thành 220 tập vào ngày 8 tháng 2 năm 2007. Từ khi lên sóng cho đến khi kết thúc, và thậm chí đến tận bây giờ, Naruto vẫn luôn là một tượng đài khó thay thế trong lòng nhiều người hâm mộ anime.