Anime Boruto chính thức xác nhận sự trở lại của Urashiki Otsutsuki- kẻ có khả năng "ăn cắp" chakra đỉnh nhất series

Mirikatoji  - Theo Helino | 05/08/2019 02:30 PM

Urashiki là một trong ba thành viên gia tộc Otsutsuki mới được giới thiệu trong anime Boruto nhưng lại không được xuất hiện trong manga.

Có thể nói cho đến thời điểm này, arc Momoshiki Otsutsuki là arc ấn tượng nhất kể từ khi anime Boruto: Naruto Next Generations được ra mắt. Tuy nội dung không khác nhiều so với manga nhưng đã có một số phân cảnh chiến đấu cùng những nhân vật mới được giới thiệu khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Một trong số đó là sự xuất hiện của Urashiki Otsutsuki- một trong ba thành viên gia tộc Otsutsuki được giới thiệu trong anime Boruto nhưng lại không được xuất hiện trong manga.

Anime Boruto chính thức xác nhận sự trở lại của Urashiki Otsutsuki- kẻ có khả năng ăn cắp chakra đỉnh nhất series - Ảnh 1.

Ngay từ khi mới xuất hiện Urashiki tỏ ra mình là một người "vô cùng nguy hiểm". Với tính cách cợt nhả, thích đùa giỡn với đối thủ thanh niên này khiến người xem không biết đường nào mà lần.

Không những thế bản thân là một thành viên của gia tộc Otsutsuki, Urashiki mang trong mình những năng lực đáng gờm. Hắn sở hữu Byakugan với một tầm nhìn 360, tầm nhìn x-quang, và khả năng nhìn xuyên qua hệ thống đường chakra. Thêm nữa hắn cũng có Rinnegan trong mắt trái của mình. Giống như Sasuke Uchiha, Rinnegan của Urashiki có sáu phẩy nhưng nó có màu đỏ chứ không phải màu tím.

Anime Boruto chính thức xác nhận sự trở lại của Urashiki Otsutsuki- kẻ có khả năng ăn cắp chakra đỉnh nhất series - Ảnh 2.

Nhưng điều khiến Urashiki "nổi bật" hơn các thành viên khác chính là hắn có khả năng ăn cắp chakra của người khác bằng một chiếc cần câu và sau đó có thể sử dụng thuật của người bị hắn lấy cắp chakra. Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh này khi hắn vượt qua được lớp phòng thủ của Gaara và "móc câu" chakra của Mitsuki.

Ngoài ra, Urashiki có khả năng sử dụng kỹ thuật Palace Of The Dragon King giúp hắn có thể bẫy bất cứ ai trong 10.000 năm. Với tất cả khả năng trên Urashiki được xem là một đối thủ vô cùng đáng gờm với bất kỳ ai ngay cả đối với Sasuke và Naruto.

Anime Boruto chính thức xác nhận sự trở lại của Urashiki Otsutsuki- kẻ có khả năng ăn cắp chakra đỉnh nhất series - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau trận chiến cuối cùng thì Urashiki lại hoàn toàn mất tích mặc cho số phận của 2 đồng đội Momoshiki và Kinshiki đã được định đoạt. Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy hắn là khi gia tộc Otsutsuki xuất hiện trong kì thi Chunin ở làng Lá để bắt Jinchuuriki của Cửu vĩ.

Nhưng sau khi chiến đấu với hai Kage Chojoru và Gaara, Urashiki dùng Rinnegan của mình để chạy thoát và biến mất từ đó đến nay. Điều này khiến các fan vô cùng hoang mang, không biết số phận của Urashiki như thế nào? Liệu hắn còn trở lại với series Boruto hay không?

Và mới đây thông tin mới về anime Boruto được tiết lộ và có chia sẻ việc quay trở lại của nhân vật này.

Anime Boruto chính thức xác nhận sự trở lại của Urashiki Otsutsuki- kẻ có khả năng ăn cắp chakra đỉnh nhất series - Ảnh 4.

Đây là scan và bản dịch về tập Uzumaki # 96, và nó giới thiệu cho chúng ta về các sự kiện sắp tới của anime Boruto! Bạn có hào hứng khi thấy sự quay trở lại của Urashiki và Papasuke?

Theo như thông báo thì chúng ta biết rằng arc sắp tới của anime Boruto sau arc Remon nhàm chán là một điều đột phá tuyệt vời. Cụ thể trong arc này khán giả sẽ thấy Boruto Uzumaki sẽ đến Làng Cát cùng với thầy của mình là Sasuke Uchiha.

Lúc này Sasuke vẫn đang tìm kiếm tung tích của Urashiki và thật bất ngờ phát hiện ra hắn cũng đang có mặt tại đây. Dường như hắn đang có một âm mưu to lớn nào đó và nhóm của Sasuke sẽ phải đối mặt với điều này.

Anime Boruto chính thức xác nhận sự trở lại của Urashiki Otsutsuki- kẻ có khả năng ăn cắp chakra đỉnh nhất series - Ảnh 5.

Thêm vào đó là những phân cảnh chiến đấu của Boruto cùng với Shinki- con trai nuôi của Gaara. Đây cũng là một nhân vật mà rất nhiều khán giả muốn gặp lại sau kỳ thi chunin tại Làng Lá.

Thật sự đây là một tin tuyệt vời đúng không nào? Chắc chắn rằng arc này sẽ vô cùng thú vị, nó sẽ lôi kéo các khán giả đã ngừng theo dõi anime trong thời gian qua quay trở lại. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về arc mới này nhé.

Theo như dự kiến thì arc này có tựa đề là "Heading Towards Sasuke" và bắt đầu từ tập 120, phát hành vào ngày 18/8/2019.