AnhNBT – người sáng tạo công cụ kí tự đặc biệt tại Việt Nam

A.D  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/08/2021 08:00 AM

Nguyễn Bá Tuấn Anh(AnhNBT) – một trong những người đầu tiên tạo ra công cụ tạo tên game bằng kí tự đặc biệt tại Việt Nam. Bộ công cụ kí tự đặc biệt giúp game thủ đặt tên game hay độc đáo - nhanh chóng - đơn giản nhất nhì hiện nay.

AnhNBT – người sáng tạo công cụ kí tự đặc biệt tại Việt Nam
AnhNBT – người sáng tạo công cụ kí tự đặc biệt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nguyễn Bá Tuấn Anh - người tạo ra công cụ tạo tên game ( đứng giữa)

Nếu như trước đây được tạo tên game hay còn quá khó với nhiều game thủ. Mọi người phải cóp nhặt những kí tự khác nhau để tạo tên game. Thấu hiểu những khó khăn của các game thủ Nguyễn Bá Tuấn Anh - một lập trình viên web đã cho ra mắt công cụ kí tự đặc biệt, không cần mất quá nhiều thời gian chỉ cần ba giây là bạn có thể tạo cho mình một cái tên game độc đáo thu hút người khác. Hãy cùng tham khảo bộ công cụ tạo tên kí tự này và tìm hiểu những lợi ích công cụ này đem lại.

AnhNBT – người sáng tạo công cụ kí tự đặc biệt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Tạo kí hiệu đặc biệt FF, Liên Quân, Tốc Chiến

Sự ra đời của công cụ tạo tên game hay

Điều này phải kể đến những năm 2015-2016 khi game Audition Mobile còn nổi đình nổi đám, là tựa game mobile hot nhất thời bấy giờ. Nguyễn Bá Tuấn Anh là một trong những cộng tác viên của VTC, công việc của anh là chăm sóc khách hàng, giải đáp câu hỏi của game thủ Au. Thỏa mãn nhu cầu của một phần không nhỏ game thủ Au lúc bấy giờ, làm sao để đổi tên game tự động mà không cần phải đi tìm từng ký tự ghép vào nhau, AnhNBT đã cho ra đời một trong những công cụ tạo tên game tự động đầu tiên tại Việt Nam.

Tại sao nói AnhNBT dẫn đầu xu hướng?

Với sự lên ngôi của dòng game mobile hiện nay: Quân Đoàn Free Fire, Liên Quân, PUBG mobile, ... cũng như các trang mạng xã hội thì nhu cầu đặt tên game, nickname ngày càng nhiều. Mọi người không thích những cái tên đơn điệu, thay vào đó thích những cái mới lạ, những con số chữ cái với hình dáng lạ mắt độc đáo hay ta còn gọi là kí tự đặc biệt. Nắm bắt xu hướng đó, AnhNBT đã cho ra công cụ tạo tên kí tự đẹp, không chỉ thế công cụ tạo chữ kiểu, chữ in đậm nghiêng, tạo nickname cho các trang mạng xã hội như Fb, Instagram, Tiktik, Zalo... cũng được hàng triệu bạn trẻ ưa thích.

Công cụ kí tự đặc biệt chưa bao giờ hết hot

Website được hàng triệu bạn trẻ nói chung và các game thủ nói riêng ưa thích nhất nhì hiện nay. Không chỉ đi đầu sáng tạo ra công cụ tạo kí tự đặc biệt, AnhNBT luôn thay đổi cập nhật xu hướng hướng cập nhật những ký tự hot nhất hiện nay. Kí tự khoảng trống, tàng hình, vương miện, quả táo, mặt quỷ, kí tự số… là những kí tự trending được nhiều game thủ tìm kiếm đã có mặt trên web. Với những người dùng đã từng trải nghiệm công cụ tạo kí tự đặc biệt thì vô cùng hài lòng bởi sự nhanh chóng - dễ dàng - đơn giản của nó.

AnhNBT – người sáng tạo công cụ kí tự đặc biệt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Công cụ tạo tên kí tự bằng bằng kí tự đặc biệt.

Bằng các bước đơn giản bạn có thể tạo ra tên game hay trong vòng một nốt nhạc.

Bước 1: Truy cập https://anhnbt.com/ky-tu-dac-biet trên trình duyệt điện thoại hay máy tính.

Bước 2: Nhập tên ingame mà bạn muốn đặt vào ô Nhập tên

Bước 3: Nhấn nút "tạo tên kí tự đặc biệt". Hệ thống hiển thị ra gần 100 tên game khác nhau cho bạn lựa chọn.

Bạn chỉ cần sao chép bất cứ tên game bạn thích dán ô Tên nhân vật ngay sau khi đăng ký tài khoản game, hoặc nếu có thẻ đổi tên hãy đổi tên như bình thường.

AnhNBT luôn cố gắng hoàn thiện website ngày càng tốt hơn, cập nhật những xu hướng tạo tên game mới của giới trẻ. Hãy nhanh tay tạo cho mình một cái tên game hay thôi nào. Công cụ tạo kí tự đặc biệt nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Xem thêm:

Anhnbt