Ảnh vui: Bằng chứng cho thấy anh em game thủ đừng nên cưới vợ

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/10/2016 06:05 PM

Trường hợp hết sức hài hước do một game thủ chia sẻ khi anh này mới cưới vợ và phải cay đắng chia sẻ sự thay đổi tới 'chóng mặt' của góc chơi game yêu dấu của mình.

Trường hợp hết sức hài hước do một game thủ chia sẻ trên group Vietnam Gaming Show khi anh này mới cưới vợ và phải cay đắng chia sẻ sự thay đổi tới 'chóng mặt' của góc chơi game yêu dấu của mình. Cụ thể thì chiếc bàn đã bị bày bừa rất nhiều đồ đạc linh tinh như đồ make up, thuốc... khắp mọi nơi gây mất thẩm mĩ kinh khủng:

Ảnh vui: Bằng chứng cho thấy anh em game thủ đừng nên cưới vợ

"Góc mới của thanh niên mới lấy vợ, giờ bàn PC thành nơi để đồ make up, thuốc,.. tùm lum từa lưa ạ. Ảnh đầu là bàn của e cách đây 3 tháng, giờ bừa kinh" - Chia sẻ vừa hài hước vừa có tác dụng 'cảnh báo' cho các game thủ chưa lập gia đình.

Thực tế thì rõ ràng các bà vợ game thủ chẳng bao giờ có thể yêu và trân trọng các món đồ gaming của chồng mình được và sẽ bày bừa đồ đạc lên bàn cho... tiện. Đó là còn chưa kể tới nhiều cô gái còn ghen với những chiếc màn hình vuông, chữ nhật của người bạn đời...


Lung linh trước khi cưới vợ...

Lung linh trước khi cưới vợ...


Bàn bày bừa toàn đồ linh tinh và thuốc thang.

Bàn bày bừa toàn đồ linh tinh và thuốc thang.

Và với tình trạng bày bừa như thế này trên bàn gaming trị giá cả gia tài thì rõ ràng nhiều game thủ yêu gear sẽ cảm thấy... sợ và thậm chí không dám lấy vợ.

Tất nhiên, điều này chủ yếu là đùa thôi, game thủ nên chủ động 'đàm phán' với các cô vợ về niềm yêu thích của bản thân để tránh tình trạng bị 'vùi dập' cả góc chơi game một cách phũ phàng như trường hợp được chia sẻ trên đây, gây xót xa cho cả bản thân lẫn nhiều người khác.

Khó tin anh chàng vượt 1300km đi mua PC chơi game, về phải nói dối máy chỉ 4 triệu đồng