Ảnh Võ Giả - Game 3D thế hệ mới hứa hẹn cả trải nghiệm VR

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/08/2016 04:15 PM

 
  thích

Hiện nay, Ảnh Võ Giả chưa hề công bố thời gian tiến hành thử nghiệm hay hế lộ nhiều thông tin chi tiết khác.

Ảnh Võ Giả là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Xingchen và do Q1 phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại phương Đông dựa theo “Tây Du Ký”, có chất lượng đồ họa tiên tiến, xây dựng nên những bản đồ rộng lớn, phong cảnh đa dạng với độ chi tiết về môi trường và đặc biệt là có hỗ trợ cả công nghệ thực thực tế ảo VR, hứa hẹn mang tới một trải nghiệm chân thực và vô cùng độc đáo cho người chơi.

Trong bối cảnh sức mạnh công nghệ không ngừng nâng cao và nhu cầu của người chơi thế hệ mới ngày một chú trọng vào đồ họa, những game online Trung Quốc cũng đã trở nên tiến bộ hơn xưa rất nhiều nhằm đáp ưng nhu cầu đó. Đội ngũ phát triển của Ảnh Võ Giả đã rất nhạy bén với vấn đề này, qua đó tập trung mang lại chất lượng đồ họa tốt nhất kèm phong cách mỹ thuật kiểu Hàn Quốc độc đáo để lôi cuốn người chơi.

Từ những hình ảnh được hé lộ hiện tại, ta có thể thấy rằng hình ảnh trong game rất bắt mắt và quy mô. Hệ thống các nhân vật và bối cảnh trong game được xây dựng bằng mô hình 3D hoàn chỉnh, có độ chi tiết sắc nét, thể hiện được không gian hư ảo của đề tài thần thoại. Người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc hành trình phiêu lưu qua nhiều địa điểm nổi danh trong “Tây Du Ký”, nhưng lại có cảm giác mới lạ nhờ diện mạo hoàn toàn mới mẻ mà trò chơi mang lại.

Ở phương diện các nội dung gameplay, Ảnh Võ Giả có giới thiệu ra hệ thống nghề nghiệp gồm 3 lớp chính là Võ Tôn Cung, Linh Tú và Vô Tà. Mỗi nghề nghiệp sẽ có nhân vật đại diện hoàn toàn khác biệt và không đi theo lối thiết kế truyền thống. Không chỉ có tạo hình nhân vật đẹp với y phục và vũ khí đặc sắc, trò chơi còn chú trọng vào khái niệm “sống” của mỗi nhân vật, hay tính cách sinh đa dạng của mỗi nhân vật. Trong quá trình khám phá cốt truyện chính, người chơi có thể cảm nhận được sự biến hóa của cách nói chuyện và thể hiện cảm xúc của NPC.

Hiện nay, Ảnh Võ Giả chưa hề công bố thờ gian tiến hành thử nghiệm hay hế lộ nhiều thông tin chi tiết khác.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ywz.q1.com/

Ma Thần - Webgame cơ chế chơi cổ điển, hình ảnh lại vừa mắt