“Anh trọc” siêu tanker - Thiếu Lâm phái sắp ra mắt trong Võ Lâm Kỳ Hiệp: Lộ ảnh “nhập ma” cực chất!

A.D  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/08/2021 09:30 PM

Võ Lâm Kỳ Hiệp
15/06/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Với màn ra mắt không thể ấn tượng hơn, Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota tiếp tục gây bão làng game Việt khi hé lộ bản update cực "bánh cuốn"

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Ra mắt vào tháng 6/2021, Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota đã làm điên đảo cả thị trường game Việt khi sở hữu chất gameplay cực cuốn hút. Không chỉ mang toàn bộ Thập Tứ Thiên Thư hòa vào một thế giới, tựa game còn là điểm tụ hội của nhiều cao thủ. Ước tính, nơi đây hiện diện sự có mặt của hơn 150 anh hùng võ lâm trong giang hồ. Điều này, dường như tạo một cơn địa chấn, khi từ trước đến nay chưa từng có tựa game nào trên thị trường quy tụ nhiều hảo hán đến vậy.

“Anh trọc” siêu tanker - Thiếu Lâm phái sắp ra mắt trong Võ Lâm Kỳ Hiệp: Lộ ảnh “nhập ma” cực chất! - Ảnh 1.

Trong vòng 2 tháng ra mắt, Võ Lâm Kỳ Hiệp nhanh chóng chiếm được cảm tình từ đông đảo người chơi.

Ngoài việc sở hữu số lượng lớn cao thủ, Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota còn được biết đến là tựa game "ẵm" nhiều thành tích trong thời gian gần đây. Chỉ trong vòng 48h ra mắt đầu tiên, tựa game đã chứng kiến sự đổ bộ nhanh đến chóng mặt của cộng đồng game thủ mê kiếm hiệp Kim Dung. Liên tục lọt TOP trên các BXH, triệt hạ "hàng triệu" con Boss khủng, "quyến rũ" cả "triệu người chơi" trong thời gian ngắn. Có thể nói, Võ Lâm Kỳ Hiệp leo TOP nhanh như một cơn gió, khiến cả cộng đồng game thủ lẫn giới truyền thông phải ngả mũ thán phục.

“Anh trọc” siêu tanker - Thiếu Lâm phái sắp ra mắt trong Võ Lâm Kỳ Hiệp: Lộ ảnh “nhập ma” cực chất! - Ảnh 2.

Những hình ảnh đầu tiên về phái Thiếu Lâm chuẩn bị gia nhập trong game.

“Anh trọc” siêu tanker - Thiếu Lâm phái sắp ra mắt trong Võ Lâm Kỳ Hiệp: Lộ ảnh “nhập ma” cực chất! - Ảnh 3.

Theo thông tin hóng hớt từ phiên bản gốc phía Trung Quốc, Thiếu Lâm còn có thêm tạo hình "nhập ma" cực chất

Thành tích ấn tượng trên không chỉ nhờ vào nền đồ họa tối tân, chất gameplay khó gặp đối thủ, hệ thống kỹ năng đa dạng, độc đáo (48 kỹ năng x 4 đường thiên phú biến hóa khôn lường...) mà có lẽ, phần lớn là nhờ vào cộng đồng game thủ đông, vui, nhiệt huyết của Võ Lâm Kỳ Hiệp. Cũng chỉ mới ra mắt, nhưng tựa game đã nhận được sự "ưu ái" rất lớn từ cộng đồng người chơi, họ luôn nhiệt tình, hết mình trong mọi hoạt động, event mà BQT Võ Lâm Kỳ Hiệp tổ chức.

“Anh trọc” siêu tanker - Thiếu Lâm phái sắp ra mắt trong Võ Lâm Kỳ Hiệp: Lộ ảnh “nhập ma” cực chất! - Ảnh 4.

Bản update lần này cũng đi kèm thêm môn phái mới thứ 2 - Đào Hoa.

Để đáp lại tình cảm đó, sắp tới đây, Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota sẽ chính thức "trình làng" bản cập nhật, mang trải nghiệm thực sự mới mẻ cho cộng đồng game thủ. Được biết, trong bản update lần này sẽ chứng kiến sự ra mắt của 2 môn phái mới đang được đông đảo người chơi "mến mộ" mang tên Thiếu Lâm và Đào Hoa. Bên cạnh sự xuất hiện của phái mới, Võ Lâm Kỳ Hiệp cũng sẽ bổ sung rất nhiều tính năng mới và thêm vô số thời trang ảo hóa vô cùng xịn.

“Anh trọc” siêu tanker - Thiếu Lâm phái sắp ra mắt trong Võ Lâm Kỳ Hiệp: Lộ ảnh “nhập ma” cực chất! - Ảnh 5.
“Anh trọc” siêu tanker - Thiếu Lâm phái sắp ra mắt trong Võ Lâm Kỳ Hiệp: Lộ ảnh “nhập ma” cực chất! - Ảnh 6.

Được biết, phiên bản cập nhật sẽ sớm ra mắt trong tháng 9 sắp tới.

Để không bỏ lỡ sự kiện siêu hấp dẫn này, còn chần chờ gì nữa mà không tải game ngay hôm nay và ấn nút theo dõi fanpage Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota tại: https://bit.ly/3yN72xT