Ảnh Kiếm 3D chính thức mở PK lột đồ, tuy nhiên "nude" kiểu này thì... tốn sức lắm

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/09/2020 06:10 PM

Ảnh Kiếm 3D
23/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Cuối cùng thì sau một khoảng thời gian chờ đợi, Ảnh Kiếm 3D đã chính thức tung ra phó bản sinh tồn "PK lột đồ" mà 500 anh em trông ngóng.

Còn nhớ thời điểm trước khi ra mắt, cộng đồng Ảnh Kiếm 3D liên tục lan truyền những cụm từ rất chi là "đen tối": "lột đồ", "khỏa thân", trần như nhộng"... Đáng tò mò hơn, chúng không phải dùng để ám chỉ body nhân vật hay những NPC "bốc lửa" xuất hiện trong game mà lại là một hình thức PvP hoàn toàn mới.

Ảnh Kiếm 3D chính thức mở PK lột đồ, tuy nhiên nude kiểu này thì... tốn sức lắm - Ảnh 1.

"Lột đồ" quả là thứ khiến người ta nghĩ ngợi lung tung

Chẳng lẽ Ảnh Kiếm 3D sẽ đem PvP "trần trụi" đến cộng đồng game thủ Việt? Khá hài hước là có không ít người chơi tưởng rằng đó là sự thật, họ thậm chí còn "inbox" riêng với admin để xin vài chiếc ảnh "nóng bỏng" để ngắm nhìn cho kỹ lưỡng hơn. Sự thật là, "lột đồ PK", "PK khỏa thân" hay "trần như nhộng khi PK", tất cả những cụm từ đang được lan truyền nhanh chóng mặt ấy dùng để chỉ tính năng Đấu Trường Sinh Tồn trong Ảnh Kiếm 3D.

Ảnh Kiếm 3D chính thức mở PK lột đồ, tuy nhiên nude kiểu này thì... tốn sức lắm - Ảnh 2.

"Lột đồ" ở đây có nghĩa, khi tham gia Đấu Trường Sinh Tồn, mọi người chơi sẽ cùng được trang bị các set đồ có thuộc tính như nhau

Có lẽ những game thủ "già trâu" nhất cũng khó mà nhớ chính xác lần cuối cùng mình được kinh qua chiến trường dạng này là từ bao giờ, còn đối với thế hệ game thủ trẻ thì có lẽ đây vẫn còn là một khái niệm quá mới và tưởng như chỉ có thể xuất hiện trong dòng game MOBA và FPS mà thôi. Tuy nhiên hoa thơm rồi cũng đến ngày kết thành quả ngọt, Ảnh Kiếm 3D đã thiết kế riêng một sàn đấu sinh tồn với quy tắc công bằng tuyệt đối: Ngang đồ - Ngang cấp - Ngang lực chiến giống như tất cả người chơi đều bị "lột đồ", không chịu tác động bởi quần áo và trang bị vậy.

Ảnh Kiếm 3D chính thức mở PK lột đồ, tuy nhiên nude kiểu này thì... tốn sức lắm - Ảnh 3.

Ở cùng xuất phát điểm giống nhau, thắng hay thua, sống hay chết trong map đấu sinh tồn này nằm ở việc người chơi chọn "Thần Giáng đại diện" của mình như thế nào. Sẽ có 6 Thần Giáng để game thủ lựa chọn, mỗi Thần Giáng sẽ có bộ kỹ năng khác nhau đi kèm hiệu quả hiệu ứng khác nhau, có khắc chế rõ ràng và tuyệt nhiên không bị ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố nào khác đến từ nhân vật, dù bạn có level bao nhiêu, top mấy hay lực chiến đang ở mốc nào thì vào đây cũng đều vô nghĩa, đành phải dựa vào khả năng PK và bản năng sinh tồn của bản thân mà thôi.

Ảnh Kiếm 3D chính thức mở PK lột đồ, tuy nhiên nude kiểu này thì... tốn sức lắm - Ảnh 4.

Skill Thần Giáng chứa các hiệu ứng đặc biệt như giảm tốc địch, tăng tốc bản thân...

Trong quá trình chơi, các game thủ cũng cần để ý để nhặt đạn dược, né bẫy, vận dụng các vòng tàng hình hay "úp sọt" team địch để có thể sống sót. Trong những giờ phút cuối cùng, vòng bo càng ngày càng thu hẹp và đốt máu cực "rát", đừng dại mà thử lửa kẻo lại được tận hưởng cảm giác bị bòn rút sinh lực đến chết.

Ảnh Kiếm 3D chính thức mở PK lột đồ, tuy nhiên nude kiểu này thì... tốn sức lắm - Ảnh 5.
Ảnh Kiếm 3D chính thức mở PK lột đồ, tuy nhiên nude kiểu này thì... tốn sức lắm - Ảnh 6.
Ảnh Kiếm 3D chính thức mở PK lột đồ, tuy nhiên nude kiểu này thì... tốn sức lắm - Ảnh 7.

Để ý vòng bo nhé

Các game thủ Ảnh Kiếm 3D đã trải qua những lần PvP sinh tồn đầu tiên và dù không phải là "lột đồ" theo nghĩa đen như họ nghĩ nhưng vẫn phải công nhận rằng, đây là một trải nghiệm mới rất thú vị, rất... PUBG, đặc biệt là còn đề cao tính đồng đội, tạo nên những kỷ niệm chạy bo mà cực hiếm game nhập vai trên thị trường có được.

Ảnh Kiếm 3D chính thức mở PK lột đồ, tuy nhiên nude kiểu này thì... tốn sức lắm - Ảnh 8.
Ảnh Kiếm 3D chính thức mở PK lột đồ, tuy nhiên nude kiểu này thì... tốn sức lắm - Ảnh 9.
Ảnh Kiếm 3D chính thức mở PK lột đồ, tuy nhiên nude kiểu này thì... tốn sức lắm - Ảnh 10.

500 anh em Ảnh Kiếm 3D đang tích cực chạy bo

Cộng đồng Ảnh Kiếm 3D đánh giá đây chính là lúc để cho các Top server hay các "đại gia" ăn ngập hành vì nếu bỏ qua những trang bị "full dát vàng" ở ngoài chiến trường thì quả thực, dân cày vẫn là một đối thủ rất xứng tầm và chẳng hề ngại bất cứ một ai. Cứ nghĩ đến việc được "săn nhau" trong map sinh tồn này là rất nhiều fan cuồng nhập vai đã cảm thấy rạo rực và cực kỳ nôn nóng rồi phải không? Tham gia Ảnh Kiếm 3D để trải nghiệm ngay hôm nay nhé.