Anh hùng "đầy rẫy" nhưng ngôi Vương muôn đời chỉ có 1: Vương Thần Mobile là hành trình truy cầu Chiến Binh Đệ Nhất, không dành cho kẻ "yếu tim"

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/02/2021 09:59 PM

Vương Thần Mobile
19/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Không chỉ mang đến làn gió mới so với đề tài tiên - kiếm hiệp, Vương Thần Mobile thể hiện một tinh thần chiến binh hoàn toàn khác, khơi gợi khát khao chiến đấu một cách có mục đích, có lý tưởng.

Đề tài Châu Âu mà khởi nguyên là MU vẫn là một trong những chủ đề được cộng đồng game thủ Việt yêu thích trong hơn 1 thập kỷ vừa qua. Sự phát triển về game và độ sáng tạo cho phép mở rộng thêm nhiều chủ đề theo hướng biến tấu, sáng tạo dựa trên những nguyên liệu thần thoại cũng đã ra mắt, Vương Thần Mobile chính là tân binh sáng giá nằm trong phân khúc này.

Anh hùng đầy rẫy nhưng ngôi Vương muôn đời chỉ có 1: Vương Thần Mobile là hành trình truy cầu Chiến Binh Đệ Nhất, không dành cho kẻ yếu tim - Ảnh 1.

Không chỉ mang đến làn gió mới so với đề tài tiên - kiếm hiệp, Vương Thần Mobile thể hiện một tinh thần chiến binh hoàn toàn khác, khơi gợi khát khao chiến đấu một cách có mục đích, có lý tưởng. Sẽ không phải là cảm giác "bá chủ" bất chấp hay chà đạp người khác, Vương Thần Mobile là cuộc hành trình truy cầu Chiến Binh Đệ Nhất, có điểm đầu và điểm cuối rõ ràng để trả lời cho câu hỏi "Ai Mới Là Người Được Chọn".

Anh hùng đầy rẫy nhưng ngôi Vương muôn đời chỉ có 1: Vương Thần Mobile là hành trình truy cầu Chiến Binh Đệ Nhất, không dành cho kẻ yếu tim - Ảnh 2.

Vương Thần Mobile có thừa những chiến trường để hàng ngàn chiến binh thử lửa thử vàng và chỉ những chiến binh tinh nhuệ nhất, can trường nhất mới có thể trụ vững.

Muốn khẳng định sức mạnh đối đầu? Đấu trường PK 1vs1 liên server sẽ là cuộc tử chiến, phân định rạch ròi giữa thắng và thua, vinh và nhục.

Muốn đơn đả độc đấu đánh bại vạn địch nhân? Chiến trường Bách Luyện 1vs100, hỗn chiến 9 tầng địa ngục sẽ trở thành cuộc thanh trừng khốc liệt bậc nhất.

Anh hùng đầy rẫy nhưng ngôi Vương muôn đời chỉ có 1: Vương Thần Mobile là hành trình truy cầu Chiến Binh Đệ Nhất, không dành cho kẻ yếu tim - Ảnh 3.

Muốn trở thành người lãnh đạo? Hãy chứng minh tài cầm quân, chỉ đạo chiếm cờ, phá trụ trong chiến trường Thần - Ma đỉnh cao.

Muốn là người hùng hay bại binh? Muốn dùng sức mạnh để bảo vệ anh em hay chống phá kẻ địch? Hãy tự mình lựa chọn trong hoạt động Vận Tiêu liên server với hàng ngàn kẻ rình rập cướp bóc, để xem bạn có thể vượt qua?

Anh hùng đầy rẫy nhưng ngôi Vương muôn đời chỉ có 1: Vương Thần Mobile là hành trình truy cầu Chiến Binh Đệ Nhất, không dành cho kẻ yếu tim - Ảnh 4.

Vương Thần Mobile cung cấp cho người chơi rất nhiều phụ bản trang bị và nguyên liệu để nhanh chóng nâng cấp sức mạnh bản thân, tha hồ farm đồ không khóa và giao dịch kiếm lời, tạo nên mạng lưới giao thương có người cung người cầu, người mạnh kẻ yếu và luôn thôi thúc ý chí ganh đua, phát triển nhân vật để trở thành chiến binh mạnh nhất.

Anh hùng đầy rẫy nhưng ngôi Vương muôn đời chỉ có 1: Vương Thần Mobile là hành trình truy cầu Chiến Binh Đệ Nhất, không dành cho kẻ yếu tim - Ảnh 5.

Trong suốt hành trình ấy, người chơi sẽ được đắm chìm trong không gian đậm chất thần thoại Châu Âu với những vị thần và quái thú được thiết kế theo phong cách giả tưởng. Nhiều không gian trải nghiệm có tính thần bí, bí hiểm sẽ liên tục được mở ra để các vương thần chiến binh khám phá, thể hiện mình. Thêm vào đó mỗi nhân vật còn có thể hóa Ma Thần với ngưỡng sức mạnh vượt trội để đối đầu với những con boss to lớn hay các thế lực thù địch, thu thập Chén Thánh, hóa giải huyết thù, lập lại trật tự thế giới.

Anh hùng đầy rẫy nhưng ngôi Vương muôn đời chỉ có 1: Vương Thần Mobile là hành trình truy cầu Chiến Binh Đệ Nhất, không dành cho kẻ yếu tim - Ảnh 6.

Sứ mệnh người đứng đầu trong Vương Thần Mobile là chất kích thích cực mạnh đối với game thủ Việt - cộng đồng luôn rất yêu những tựa game giàu lý tưởng và có mục đích để ganh đua. Không chỉ là cảm giác thỏa mãn đứng trên vạn người, đỉnh cao chiến binh đệ nhất còn mang theo niềm tự hào của cả server để chinh phạt, thị uy với các server lớn mạnh khác, trong sợ có nể. Nói cách khác, thứ mà vị trí TOP 1 mang lại bao gồm cả những uy quyền và vị thế trong cộng đồng, trở thành người có tiếng nói đại diện, sứ mệnh kẻ mạnh bảo vệ kẻ yếu.

Anh hùng đầy rẫy nhưng ngôi Vương muôn đời chỉ có 1: Vương Thần Mobile là hành trình truy cầu Chiến Binh Đệ Nhất, không dành cho kẻ yếu tim - Ảnh 7.
Anh hùng đầy rẫy nhưng ngôi Vương muôn đời chỉ có 1: Vương Thần Mobile là hành trình truy cầu Chiến Binh Đệ Nhất, không dành cho kẻ yếu tim - Ảnh 8.
Anh hùng đầy rẫy nhưng ngôi Vương muôn đời chỉ có 1: Vương Thần Mobile là hành trình truy cầu Chiến Binh Đệ Nhất, không dành cho kẻ yếu tim - Ảnh 9.
Anh hùng đầy rẫy nhưng ngôi Vương muôn đời chỉ có 1: Vương Thần Mobile là hành trình truy cầu Chiến Binh Đệ Nhất, không dành cho kẻ yếu tim - Ảnh 10.
Anh hùng đầy rẫy nhưng ngôi Vương muôn đời chỉ có 1: Vương Thần Mobile là hành trình truy cầu Chiến Binh Đệ Nhất, không dành cho kẻ yếu tim - Ảnh 11.

Cũng cần phải nói thêm rằng chặng đường thăng tiến quân hàm và cấp độ trong Vương Thần Mobile này không hề dễ, khi mà giới hạn cấp độ nhân vật cho chạm nóc hàng trăm cấp, chuyển sinh nhiều lần. Rõ ràng, Vương Thần Mobile là một trận chiến hấp dẫn nhưng không dành cho những kẻ yếu tim, càng không dành cho những ai hèn nhát. Hãy chơi, tận hưởng và đừng ngại lăn xả trên những chiến trường đẫm máu vì chắc chắn, đó sẽ trở thành một trong những ký ức đáng giá và đáng nhớ nhất trong cuộc đời game thủ của bạn.

Fanpage: Vương Thần Mobile

Group: Lục Địa Mạo Hiểm chỉ dành cho Dũng Sĩ thiện chiến - Vương Thần Mobile