Anh Hùng Chiến Kỷ - Game thẻ bài 3D đáng chơi trong năm 2016

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2016 04:15 PM

Anh Hùng Chiến Kỷ là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Amazing Finger.

Anh Hùng Chiến Kỷ là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Amazing Finger. Trò chơi tự mình xây dựng nên bối cảnh thần thoại giả tưởng, cho phép người chơi triệu đủ vô số vị thần đến tới nhiều khắp phương Tây lẫn phương Đông để cùng hiệp lực chống lại thế lực bóng tối, thể hiện trên một nền tảng đồ họa 3D tân tiến, phong cách mỹ thuật khác lạ, và trên hết là một hệ thống gameplay đặc sắc.

Trò chơi có phần hướng dẫn tân thủ chi tiết, người chơi sẽ mất khoảng 5 phút sau khi đăng nhập vào game để được tiếp cận với đa phần những công năng gameplay quan trọng, tiết tấu diễn ra tương đối nhanh, giao diện UI có thiết kế hợp lí. Các thao tác điều khiển trong game cũng rất mượt mà trên một đại bản doanh chính, bao gồm đủ công trình với đủ công năng khá cnhau. Mặc dù khai thác chính là bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, nhưng trò chơi cũng có pha lẫn một chút yếu tố hình ảnh ở những nơi khác trên thế giới.

Chất lượng đồ họa chính là một điểm mạnh dễ nhận thấy ở Anh Hùng Chiến Kỷ. Các mô hình 3D trong về nhân vật hay cảnh vật được xây dựng rất chi tiết và ấn tượng, có độ sắc nét thể hiện trên độ phân giải cao. Đặc biệt, các hiệu ứng kỹ năng của từng nhân vật phải nói là vô cùng mãn nhãn, hoành tráng với uy lực chân thực, đồng thời người chơi còn có thể tự do xoay chuyển camera 360 độ để tha hồ nhìn ngắm, cảm nhận hiệu ứng hình ảnh ở nhiều góc độ khác nhau. Phương diện thiết kế âm thanh của game cũng khiến người chơi vừa lòng, có sự phong phú đa dạng, mỗi nhân vật đều được lồng tiếng cẩn thận với phong cách khác nhau.

Về mặt nội dung gameplay, trò chơi sử dụng hình thức đánh theo lượt với đội hình 3 nhân vật xuất trận thú vị. Hệ thống các nhân vật trong game được phân chính thành 4 chủng tộc khác nhau gồm Nhân, Thần, Thú và Ma. Mỗi chủng tộc sẽ có ưu điểm về kỹ năng chiến đấu, đa biến theo từng nhân vật để phù hợp với các vai trò khác nhau. Hơn nữa, người chơi cũng sẽ cảm thấy thú vị bởi hệ thống nhân vật trong game có sự hỗn hợp của cả thần thoại phương Tây lẫn phương Tây, ai nấy đều có tạo hình diện mạo đẹp, bóng bẩy rất lôi cuốn.

Từ ngày 24 tháng 6 năm 2016, Anh Hùng Chiến Kỷ đã đi vào giai đoạn mở cửa thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/yingxiongzhanjiol/

Mộng Ảo Thạch Khí OL - Game mobile 3D cực lạ với bối cảnh thời đồ đá