Anh em "song sát" Upin & Ipin đạt 100% điểm trên Rotten Tomatoes, hứa hẹn là đối thủ đáng gờm của Avengers: Endgame

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/04/2019 05:53 PM

Phần phim hoạt hình về anh em song sinh Upin và Ipin mới đây đã xuất sắc được chấm 100% tuyệt đối trên trang phê bình phim Rotten Tomatoes.

Rotten Tomatoes (Cà chua thối) ra đời năm 1998 và sau 20 năm hiện tại trang web này lại có quyền lực lớn đến thế đối với giới làm phim Hollywood. Cách hoạt động của nó là gán cho các bộ phim một con số. Trên 60% được tính là "cà chua tươi", còn dưới 60% thì bị xếp loại "cà chua thối". Phim đạt trên 75% bình luận tích cực được dán nhãn "chứng nhận tươi".

Anh em song sát Upin & Ipin đạt 100% điểm trên Rotten Tomatoes, hứa hẹn là đối thủ đáng gờm của Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Nghe đơn giản như vậy thôi nhưng ngày nay Rotten Tomatoes có thể định đoạt số phận một bộ phim. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định xem phim của khán giả. Và đường nhiên thông tin bộ phim đạt 100% trên Rotten Tomatoes là một niềm vui rất lớn đối với nhà sản xuất, mở ra cơ hội chiến thắng vô cùng lớn.

Mới đây phần phim hoạt hình về anh em song sinh Upin và Ipin mới đây đã xuất sắc được chấm 100% tuyệt đối trên trang phê bình này. Hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm của Avengers: Endgame khi 2 bộ phim được ra mắt cùng 1 ngày.

Anh em song sát Upin & Ipin đạt 100% điểm trên Rotten Tomatoes, hứa hẹn là đối thủ đáng gờm của Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Như chúng ta biết Upin & Ipin là loạt phim hoạt hình dài tập của Malaysia do hãng Les Copaque sản xuất. Nội dung của loạt phim này xoay quanh cuộc sống thường nhật cũng như những chuyến phiêu lưu kỳ thú của hai anh em song sinh Upin và Ipin.

Hình ảnh tươi sáng, âm nhạc ngộ nghĩnh và nội dung gần gũi với văn hóa của người phương Đông, Upin & Ipin đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả nhỏ tuổi để trở thành một trong những loạt phim hoạt hình thành công nhất tại khu vực này.

Anh em song sát Upin & Ipin đạt 100% điểm trên Rotten Tomatoes, hứa hẹn là đối thủ đáng gờm của Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Trong lần tái xuất màn ảnh rộng này, 2 anh em "song sát" này sẽ đưa khán giả cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu đến một vùng đất bí ẩn có tên là Ideraloka. Tại nơi đó, Upin và Ipin sẽ phải chống lại tên ác nhân hùng mạnh Raja Bersiong – kẻ luôn muốn hủy diệt Ideraloka và tìm đường về nhà.

Với nội dung vô cùng hấp dẫn và mới mẻ bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thoải mái nhất giữa cái nóng của mùa hè cũng như sức nóng của bom tấn nhà Marvel. Liệu anh em Upin và Ipin có đánh bại biệt đội siêu anh hùng, hay cú búng tay của Thanos sẽ khiến cho họ bay màu luôn? Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé.

Upin & Ipin: Truyền Thuyết Thần Đao dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 26.04.2019.