Anh em nhà Apacer cùng Zadak giới thiệu loạt RAM, SSD, bộ máy tính chiến game lập lòe đẹp mỹ mãn

RED  - Theo Helino | 10/06/2018 12:32 AM

 
  thích

Apacer cùng Zadak giới thiệu những giải pháp tuyệt hảo cho game thủ với các sản phẩm RAM, SSD, case máy tính rất đẹp của mình.

Rõ ràng việc chơi đèn LED RGB trên máy tính, gaming gear bây giờ đã không còn là một trào lưu nhỏ nữa mà trở thành xu hướng lớn trên thế giới. Hiện tại các nhà sản xuất phần cứng máy tính cũng như các thiết bị ngoại vi, case, nguồn... đều phải chạy đua theo phong cách lập lòe này.

Tất nhiên, nhãn hàng chuyên sản xuất bộ nhớ trong RAM và SSD, thẻ nhớ Apacer cùng với người anh em chuyên game, độ case của mình là Zadak cũng không thể đi ngược lại xu hướng lập lòe kể trên. Trong dịp Computex 2018 này, họ đã tung ra những mẫu sản phẩm thực sự rất đẹp mắt và ấn tượng.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các sản phẩm mới của hãng Apacer

Nổi bật nhất chắc chắn chính là kit RAM Panther mới với hệ thống LED RGB phía trên được tạo hình vô cùng độc đáo, đi kèm với các hiệu ứng ánh sáng có một không hai:

Kit RAM này có khá nhiều phiên bản với các màu tản nhiệt khác nhau, đồng thời cũng có BUS khác biệt, đem lại hiệu năng chênh lệch đôi chút. Điểm thú vị của sản phẩm Panther này chính là nó có thể đồng bộ với các hệ thống đa dạng, dù dùng mainboard của Asus, Gigabyte hay MSI... đều có thể sync theo được các thiết bị kết nối vào.

Ngoài ra, Apacer còn giới thiệu loại tản nhiệt SSD độc đáo và rất đẹp mắt cũng thuộc dòng Panther, với khả năng giải tỏa cực tốt cho SSD cổng M.2. tốc độ cao vốn rất nóng nực. Thêm vào đó là hệ thống đèn LED RGB tuyệt vời nữa, cũng giống với Kit RAM thì chúng có thể đồng bộ với hầu hết mọi loại mainboard đang có mặt trên thị trường.


Kit RAM cùng tản nhiệt SSD hoàn toàn có thể đồng bộ theo các hệ thống của hãng khác.

Kit RAM cùng tản nhiệt SSD hoàn toàn có thể đồng bộ theo các hệ thống của hãng khác.

Bên cạnh xu hướng đèn LED thì Apacer cũng giới thiệu một số dòng sản phẩm thú vị khác là RAM Blade, SSD Sniper, SSD SATA kèm cả cổng USB type C, vừa cắm trong được vừa cắm ngoài được.

Một thứ khá thú vị khác là các loại thẻ nhớ tốc độ cao chuyên dùng cho máy chơi game cầm tay, ví dụ như Nitendo Switch chẳng hạn:

Về phía người anh em Zadak, họ giới thiệu hệ thống chiến game hoàn chỉnh với tản nước custom siêu chất

Năm nay, Zadak khiến cho giới game thủ toàn cầu phải nức nở với phiên bản 2 của case gaming Zadak 511, vẫn là dàn tản nhiệt custom hoàn chỉnh của cấu hình mạnh mẽ gồm CPU i7 8700K, VGA 1080 Ti, RAM 32GB, SSD tốc độ cao... Nhưng lung linh tuyệt sắc hơn nhiều cả về đèn đóm lẫn thiết kế và cả chiếc đồng hồ đo nhiệt độ trực tiếp.

Phải nói rằng bộ máy tính chiến game này quá đẹp và quá hoàn hảo:

Điểm thú vị nhất của nó chính là hệ thống tản nhiệt nước ẩn bên trong, đây là mô hình cấu tạo:

Với khả năng tản nhiệt tuyệt hảo, game thủ có thể yên tâm chạy full load liên tục nhiều ngày mà không lo lắng về việc quá nhiệt gây giảm hiệu năng hay tuổi thọ của linh kiện. Bộ máy chơi game vừa đẹp vừa ngon của Zadak chắc chắn sẽ khiến nhiều người mê tít!

Ngoài ra, họ cũng giới thiệu một dàn máy 'độ' sử dụng các linh kiện rời gồm RAM và SSD của thương hiệu Zadak 511:

Nhìn chung, những game thủ mê 'lập lòe' chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được các giải pháp tuyệt hảo cho hệ thống chiến game của cả Apacer lẫn Zadak mới giới thiệu trong Computex 2018 này.