Anh em chuẩn bị sẵn sàng lấy miễn phí game đỉnh cao Assassin's Creed Syndicate!

LinhxD  - Theo Nhịp Sống Việt | 18/02/2020 11:18 AM

 
  thích

Assassin's Creed Syndicate sẽ đưa các bạn về thành phố London ở thế kỉ 19 – nơi mà tiền tài, danh vọng ở khắp nơi làm nhiều kẻ bị mờ mắt.

Rời khỏi cuộc cách mạng Pháp trong phiên bản Unity, Assassin's Creed: Syndicate đưa người chơi đến với London thế kỉ 19 - thành phố hiện đại nhất châu Âu thời bấy giờ. Giống như những phiên bản đi trước, bạn vào vai một hậu duệ thuộc dòng dõi sát thủ trải nghiệm kí ức của cặp đôi song sinh Jacob và Evie Frye nhờ các công nghệ đại. Cốt truyện của trò chơi tỏ ra khá cân bằng giữa hai mốc thời gian hiện đại và quá khứ, đồng thời cũng hé lộ thêm về những tình tiết mới xoay quanh cuộc đối đầu truyền kiếp giữa hai tổ chức Assassin Order và Templar.

Anh em chuẩn bị sẵn sàng lấy miễn phí game đỉnh cao Assassins Creed Syndicate! - Ảnh 1.

Game lấy bối cảnh cách mạnh công nghiệp của Anh thế kỉ 19. Tựa game này mô tả được vẻ hào nhoáng của trái tim cuộc cách mạng công nghiệp của lục địa già một thời, với những cỗ máy hơi nước, những toa tàu, những tòa nhà máy với ống khói chọc tới mây xanh, những cỗ xe ngựa cùng những thương gia quần áo chỉnh tề... Nhưng chỉ cần vài bước chân, những khu ổ chuột nheo nhóc, những đứa trẻ bị bắt làm việc không kém gì nô lệ ngay lập tức hiện ra, cùng lúc phô bày cả hai mặt của thành phố London thế kỷ 19.

Anh em chuẩn bị sẵn sàng lấy miễn phí game đỉnh cao Assassins Creed Syndicate! - Ảnh 2.

Nhưng điểm đặc biệt ở Syndicate là ở game thủ không chỉ điều kiển một mà những hai nhân vật đó là Jacob và Evie Frye. Mỗi người sẽ có một lối đi và cốt truyện riêng. Sự đổi mới này lập tức nhận về rất nhiều lời khen có cánh từ phía game thủ vào thời điểm game mới ra mắt.

Anh em chuẩn bị sẵn sàng lấy miễn phí game đỉnh cao Assassins Creed Syndicate! - Ảnh 3.

Và ngày 22 đến 27/02 sắp tới Epic Games Store sẽ tặng miễn phí Assassin's Creed: Syndicate. Bạn chỉ cần có tài khoản của Epic Game và đăng nhập để nhận game.

Anh em chuẩn bị sẵn sàng lấy miễn phí game đỉnh cao Assassins Creed Syndicate! - Ảnh 4.

Đây có thể nói là món hời vô cùng lớn khi mà có thể sở hữu miễn phí một siêu phẩm giá 660.000 VNĐ (Tính theo giá trên Steam). Anh em nhớ vào lấy game về chiến nhé!