Anh em cảm thấy thế nào về Call of Duty: Warzone, tựa game sinh tồn miễn phí mới toanh vừa ra mắt?

Axium Fox  - Theo Nhịp Sống Việt | 12/03/2020 12:26 PM

Như vậy là bom tấn Call of Duty: Warzone đã có thể đến tay anh em chỉ sau vài ngày thông báo

Như vậy là bom tấn Call of Duty: Warzone đã có thể đến tay anh em chỉ sau vài ngày thông báo, mình đã đợi đến 2 giờ sáng hôm nay để có thể cắm tải tựa game này rồi trải nghiệm luôn trong sáng nay (vì mình chưa mua Modern Warfare chứ mấy anh mua rồi thì đã tải được từ lúc 10 giờ)

Nhìn chung thì mình cảm thấy đây mà một tựa game chất lượng, cơ chế khá hay và khác biệt, nhưng vẫn có một vài yếu tố mà cá nhân mình thấy có thể cải thiện anh em ạ, còn anh em thấy thế nào? Với gần dung lượng gần 100GB thì Call of Duty: Warzone có đúng như kỳ vọng của anh em không?

Anh em cảm thấy thế nào về Call of Duty: Warzone, tựa game sinh tồn miễn phí mới toanh vừa ra mắt? - Ảnh 1.

Sáng nay tầm 8 giờ mình ngủ dậy thì thấy game đã tải xong, định là vào game chiến thử một trận nhưng lại phải đi qua một vài "thủ tục" update hướng dẫn các thứ nên là đem máy lên công ty chơi luôn anh em ạ. Về cơ bản thì Warzone là một chế độ chơi miễn phí của Modern Warfare nên đồ họa thì chắc cũng không phải nói nhiều đúng không anh em. Sau khi update xong hết thì anh em sẽ phải tham gia vào một buổi "huấn luyện" nhanh để làm quen game cũng như giới thiệu vài cơ chế hay ho, lại còn được tặng vật phẩm.

Anh em cảm thấy thế nào về Call of Duty: Warzone, tựa game sinh tồn miễn phí mới toanh vừa ra mắt? - Ảnh 2.

Sẽ có hai chế độ chơi, một là Battle Royal như bình thường, hai là chế độ Plunder. Thật ra thì mình mới chỉ có thời gian để trải nghiệm Battle Royal thôi, còn cái Plunder thì chắc tối sẽ chiến thử xem sao, về cơ bản nó là một trận chiến giành tiền, ai loot được nhiều tiền hoặc cướp được nhiều tiền của người khác nhất sẽ thắng. Cơ chế chơi Battle Royal cũng có vài tính năng khá thú vị, điển hình là anh em có thể mua đồ ở shop, mà đồ trong shop thì rất nhiều cái hay, anh em có thể mua kit hồi sinh đồng đội, gọi đội đánh bom hay thậm chí là mua luôn cả thính.

Anh em cảm thấy thế nào về Call of Duty: Warzone, tựa game sinh tồn miễn phí mới toanh vừa ra mắt? - Ảnh 3.

Với lượng người chơi lên đến 150 người và quả map không quá rộng thì anh em sẽ đụng độ khá nhiều kẻ địch đấy. Mình vừa vào game giết được một mạng xong ở đâu ra một team khác xuất hiện dọn luôn team mình, mà rõ ràng là lúc thả dù xuống chẳng có ai cả. Thế mới nói dân Call of Duty bắn cực kỳ chủ động anh em ạ, nghe tiếng súng đâu là lao đến quẩy luôn chứ không thèm đứng xa pick. Mà chết xong còn có một cái rất hay anh em ạ, anh em sẽ được đấu 1vs1 với một người khác cũng chết, nếu anh em thắng thì sẽ được hồi sinh, rất thú vị.

Anh em cảm thấy thế nào về Call of Duty: Warzone, tựa game sinh tồn miễn phí mới toanh vừa ra mắt? - Ảnh 4.

Cơ chế giáp cũng là một cái mình khá thích, vì cái này giáp nó như kiểu bên Apex ấy anh em, nó sẽ là một miếng thép chống đạn để anh em nhét vào giáp, anh em có thể mang theo nhiều miếng này để khi nào miếng kia hỏng thì thay thế, không bị phế luôn quả giáp như PUBG. Súng thì nhiều, đa dạng, nói chung là chỉ cần loot một nhà thôi là đủ súng đủ đạn để anh em chiến rồi, chỉ là chưa đủ phụ kiện thôi.

Anh em cảm thấy thế nào về Call of Duty: Warzone, tựa game sinh tồn miễn phí mới toanh vừa ra mắt? - Ảnh 5.

Thế nhưng bên cạnh đó vẫn có những "điểm trừ" mà mình chưa ưng lắm, giao diện của Warzone nó đúng như kiểu game free, cũng khá là hời hợt, chưa đem lại cảm giác như đây là một tựa game chính thức mà nó như kiểu chế độ ấy. Ngoài ra thì khi log-in game cũng bị văng ra vài lần mới vô được, trong game thì đôi lúc sẽ tự kích hoạt tắt âm thanh, anh em sẽ phải bấm F10 để mở lại, chắc là ngày đầu còn đông anh em quá nên thế thôi.

Nhìn chung là game khá ổn anh em ạ, đồ họa xịn, gameplay đỉnh, nói chung nó là Modern Warfare phiên bản Battle Royal ấy, nên trải nghiệm nó vẫn cứ là đỉnh. Với dụng lượng gần 100GB thì đây đúng là cảm nhận mà mình mong đợi, còn với anh em thì sao, liệu với anh em là dân FPS hardcore hay chuyên Battle Royal thì con game này có làm anh em hài lòng? Hãy bình luận bên dưới để chia sẻ với chúng mình nhé!

TÓM TẮT:

Điều mình thích:

Có shop mua đồ trong trận Có giáp dự phòng Súng nhiều, dễ loot Đồ họa đỉnh của Call of Duty: Modern Warfare

Điều chưa thích:

Giao diện chưa hoành tráng lắm Có vài lỗi vặt như văng game lúc đăng nhập, tự tắt âm thanh Game khá nặng

Đánh giá của Gearvn