Anh chàng “Google sống” mổ xẻ lý do xuất hiện “trà xanh”, nói gì về chính thất mà khiến netizen đồng loạt vỗ tay?

Dương   Thể thao Văn hóa | 29/03/2023 02:40 PM

Bạn chấm mấy điểm cho màn giải thích tâm lý tiểu tam của anh chàng này?

Phải công nhận, chưa bao giờ chủ đề gắn liền với từ khoá gây tranh cãi "tiểu tam", "Tuesday" hay "trà xanh" ngừng nhận được sự quan tâm từ dân tình. Nói nôm na, đây chính là những cô nàng phá đám các cặp đôi hạnh phúc để đạt được mục tiêu của riêng mình.

Đơn cử như mới đây, một nam TikToker tên Hùng đã lên tiếng giải thích tường tận về tâm lý của hội tiểu tam và thu hút nhiều chú ý. Theo đó trong một clip mang tên "Vì sao nhiều bạn lựa chọn làm trà xanh?", anh chàng đã bày tỏ quan điểm làm rõ vấn đề này, từ đó nhận được nhiều đồng tình từ dân mạng.

Cụ thể, Hùng nhận định chọn đàn ông thực chất giống như một kỹ năng. Thời điểm đàn ông còn trẻ, chưa bộc lộ được hết giá trị của mình thì giá của họ mới rẻ. "Tuy nhiên, việc chọn đúng đàn ông ở thời điểm đó lại hết sức rủi ro, đòi hỏi kinh nghiệm và trải nghiệm sâu sắc. Các cô gái trẻ thường không đủ năng lực này", Hùng nói.

Cũng vì thế, có một lựa chọn an toàn hơn cho những cô nàng tiểu tam là theo đuổi đàn ông đã ở đỉnh cao sự nghiệp, bởi khi đó mọi giá trị tốt của anh ta đã được bộc lộ hoàn toàn.

Anh giải thích về tâm lý của các cô nàng Tuesday: "Cô ấy tự cấp phép đạo đức cho mình là người vợ hiện tại, người yêu hiện tại không xứng đáng với anh ta. 'Tôi mới là người xinh đẹp, hiểu chuyện, có thể chia sẻ với anh ấy. Tôi mới là người xứng đáng hơn.'".

Sau cùng, nam TikToker còn làm rõ tâm lý ghen của một chị em phụ nữ có chồng đi ngoại tình. Họ hành động như vậy hoàn toàn không phải vì còn tình cảm với người đàn ông, mà bởi họ... tiếc nuối đã bỏ lỡ lựa chọn tốt hơn.

"Mấy anh đàn ông ơi, đừng nghĩ vợ ghen là người ta yêu thương và tiếc nuối mấy ông. Cầm vàng mà để vàng rơi, vàng rơi không tiếc, tiếc công cầm vàng. Người vợ ghen không phải tiếc người đàn ông, người ta tiếc cơ hội lựa chọn người tốt hơn, tiếc cái công sức người ta bỏ ra, nên là người ta mới ghen, chứ họ không tiếc người đàn ông đã thay lòng đổi dạ", Hùng chia sẻ.

Được biết, chủ nhân của đoạn clip - nam Tiktoker Hùng và vợ được mệnh danh là "Google sống" hay "ChatGPT phiên bản người thật" bởi cả hai thường chia sẻ những góc nhìn và kiến thức thú vị về mọi lĩnh vực trong đời sống, xã hội.

Ngay dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ đồng tình với lời giải thích "sâu cay" về tâm lý của hội tiểu tam từ nam TikToker này.

- "Chính xác. Mấy cô tiểu tam không dám đầu tư vào những người đàn ông khi còn trẻ, bởi họ đâu đủ tầm nhìn và yêu thương với đối tượng còn chưa bộc lộ được giá trị gì".

- "Thích suy nghĩ của anh. Nói câu nào thấm câu đó".

- "Tuyệt vời, nghe bạn giải thích cuốn thật sự".

- "Chuẩn này, thích nhất câu cuối. Phụ nữ ghen không phải họ tiếc người đàn ông, mà họ tiếc công sức và thanh xuân mà họ bỏ ra".

- "Chuẩn luôn anh. Phải lựa chọn đồ khi người ta chưa bộc lộ hết giá trị thì lúc đó giá mới rẻ. Em cũng đồng quan điểm anh ơi, nhưng đúng là siêu khó".