Anh chàng được vợ cho tiền mua ghế gaming và màn hình xịn khiến mọi người ghen tị

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/09/2016 05:26 PM

Anh chàng người Việt đã chia sẻ câu chuyện hết sức 'khó tin' của mình khi được vợ cho tiền mua chiếc ghế gaming xịn cùng màn hình lớn với giá trị lên tới gần 30 triệu đồng.

Mới đây, một anh chàng người Việt đã chia sẻ trên group Vietnam Gaming Show câu chuyện hết sức 'khó tin' của mình khi được vợ cho tiền mua chiếc ghế gaming xịn cùng chiếc màn hình lớn với giá trị lên tới gần 30 triệu đồng. Tất nhiên trước sự yêu chiều có phần hơi bất ngờ của người bạn đời đặc biệt này thì mọi người đang hết sức ghen tị với nhân vật chính của chúng ta.

"Hôm trước kêu ngồi nhiều, làm việc khuya bị đau lưng với mỏi mắt. Vợ cho anh xiền mua cái ghế với cái màn hình mới đi. Vợ bảo cứ ngoan thì cái gì cũng có, cho nên các bác cứ ngoan đi" - Chia sẻ đang khiến mọi người tỏ ra ghen tị trong group chơi gaming gear lớn nhất nhì Việt Nam.

Được biết, anh chàng này đã được vợ cho tiền mua một chiếc màn hình cực khủng là Dell U3415w cùng ghế gaming cự êm của hãng AK Racing. Tổng giá trị của 2 món đồ này lên tới gần 30 triệu đồng - đủ sức sắm cả dàn máy chơi game khủng chứ không chỉ một vài thứ.

Thông thường các game thủ chúng ta muốn mua thêm đồ gì thì chỉ có cố gắng giấu vợ, người yêu tự tiết kiệm tiền và 'âm thầm' mua về dùng mà thôi. Thậm chí lỡ có bị phát hiện thì nhiều người còn phải nói dối rằng đây là bạn cho mượn hoặc bán lại với giá rẻ để đỡ bị mắng vì tiêu tiền nhiều cho các món đồ công nghệ này.

Tuy nhiên, trường hợp này thì lại hoàn toàn khác lạ khi vợ đồng ý cấp tiền cho ông chồng của mình sắm cả loạt đồ đắt tiền, đây chính là điều khiến cho mọi người hết sức ghen tị.

Ngắm bộ máy tính trận chiến Gundam đẹp tuyệt có một không hai trên đời