Anh chàng được ghi danh vào kỷ lục Guinness nhờ hình xăm các siêu anh hùng nhà Marvel

Mẹ Sề  - Theo Helino | 12/06/2018 08:00 PM

Có rất nhiều cách để được ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness và anh chàng người Canada đã chọn việc phủ kín cơ thể mình bằng 31 hình xăm các nhân vật trong truyện tranh của Marvel.

Sách kỷ lục Guinness là một biên niên sử về những kỷ lục của con người, chứa đựng những điều kỳ diệu của cuộc sống và các thành tựu nổi bật của nhân loại.

Và mới đây, anh chàng chịu chơi nhất vịnh bắc bộ Rick Scolamiero đã ghi tên mình vào cuốn sách đó khi xăm lên cơ thể mình hẳn 31 nhân vật trong thế giới truyện tranh của Marvel. Hãy cùng GameK tìm hiểu nhé.

Được biết, anh chàng 36 tuổi đến từ Canada này có niềm đam mê mãnh liệt với truyện tranh, đặc biệt là Marvel comic từ lúc nhỏ. Tới bây giờ khi lớn lên, cùng với sự phát triển chóng mặt của vũ trụ điện ảnh Marvel, Rick còn cuồng Marvel hơn nữa,đến nỗi đã tự xăm trên mình những nhân vật truyện tranh Marvel nổi tiếng.

Phải mất khoảng 350 giờ liên tục để Rick hoàn thành ý tưởng tạo bạo này. Bắt đầu với hình xăm đầu tiên là Spider Man vào năm 2011, sau đó hơn một tháng Rick quyết định xăm thêm nhiều nhân vật khác như Black Widow ở phần bụng bên trái, cái đầu Venom trên đầu gối và Vision nằm ở mông, Galactus, Silver Surfer, Mystique, Phonenix, Wolverine, Black Widow, Captain America, Iron man, Thor, Loki, nằm chủ yếu ở tay và chân… nâng tổng số nhân vật Marvel trên cơ thể lên 31 hình xăm.

Theo Rick chia sẻ, hình xăm Hulk khiến anh đau đơn nhất vì nó nằm ở phía trong đùi. Anh còn chỉ định xăm ở phần cánh tay nhưng càng xăm càng mê nên anh đã quyết định bao phủ toàn bộ cơ thể bằng các nhân vật của Marvel. Tất cả các hình xăm của anh được thực hiện bởi Tony Sklepic từ Sanitarium Studios.

Rick đã được hỏi rằng liệu sau này khi về già anh có hối hận về quyết định xăm mình lúc này không? Và câu trả lời của chàng trai là anh sẽ cảm thấy hối tiếc về những điều anh không làm hơn là những gì anh đã làm.

Theo Screenrant.