Angelababy, Chương Tử Di... cùng dàn sao Hoa ngữ bàng hoàng trước sự ra đi của bác sĩ Vũ Hán - người đầu tiên ra cảnh báo về đại dịch virus Corona

HP  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/02/2020 05:57 PM

Sau khi thông tin được đăng tải, dàn sao Hoa ngữ đồng loạt chia sẻ sự thương tiếc trước sự ra đi của bác sĩ Lý Văn Lượng.

Bệnh viện Trung ương Vũ Hán xác nhận vào 2 giờ 58 phút (giờ địa phương), Lý Văn Lượng, bác sĩ từng được coi là người hùng của Trung Quốc khi cảnh báo công chúng về đại dịch virus Corona - căn bệnh "giống như SARS" vào tháng 12/2019 đã qua đời.

Đây là tin xác nhận chính thức sau một loạt các tuyên bố mâu thuẫn về tình trạng của ông từ bệnh viện và các cơ quan truyền thông của Trung Quốc. Sau khi thông tin được đăng tải, dàn sao Hoa ngữ đồng loạt chia sẻ sự thương tiếc trước sự ra đi của bác sĩ Lý Văn Lượng.

Angelababy, Chương Tử Di... cùng dàn sao Hoa ngữ bàng hoàng trước sự ra đi của bác sĩ Vũ Hán - người đầu tiên ra cảnh báo về đại dịch virus Corona - Ảnh 1.

Chương Tử Di thương tiếc cho sự ra đi của bác sĩ Lý Văn Lượng.

Nữ diễn viên Chương Tử Di chia sẻ: "Đây là vị bác sĩ đầu tiên cảnh báo về đại dịch này!!! Bao nhiêu cuộc đời đã được cứu sống bởi bàn tay đó!!! Anh ấy mới chỉ 34 tuổi và còn đứa con chưa chào đời!!!".

Angelababy, Chương Tử Di... cùng dàn sao Hoa ngữ bàng hoàng trước sự ra đi của bác sĩ Vũ Hán - người đầu tiên ra cảnh báo về đại dịch virus Corona - Ảnh 2.

Angelababy

Nữ diễn viên Angelababy viết: "Tôi thật sự đau buồn vì điều này".

Angelababy, Chương Tử Di... cùng dàn sao Hoa ngữ bàng hoàng trước sự ra đi của bác sĩ Vũ Hán - người đầu tiên ra cảnh báo về đại dịch virus Corona - Ảnh 3.

Mã Dung

Mã Dung - vợ cũ Vương Bảo Cường: "Bạn có thực sự biết cái thiện, cái ác, cái xấu ở trong thế giới này không? Bạn có thể nói những tin đồn và sự thật rõ ràng? Người anh hùng, hãy ra đi thanh thản!".

Angelababy, Chương Tử Di... cùng dàn sao Hoa ngữ bàng hoàng trước sự ra đi của bác sĩ Vũ Hán - người đầu tiên ra cảnh báo về đại dịch virus Corona - Ảnh 4.

Trương Hinh Dư

Trương Hinh Dư chia sẻ sự thương tiếc tới người nhà bác sĩ Lý Văn Lượng.

Nguồn: Sohu

#ICT_anti_nCoV