Angela Phương Trinh chính thức quyết định "bớt sát sinh" bằng cách "ăn chay trọn đời"

Mẹ Sề  - Theo Helino | 03/01/2020 03:24 PM

 
  thích

Mỹ nhân gợi cảm Angela Phương Trinh đã bất ngờ quyết định ăn chay trọn đời.

Trong showbiz Việt, diễn viên / người mẫu Angela Phương Trinh là một trong những mỹ nhân xinh đẹp, nổi tiếng và dính không ít thị phi. Thế nhưng hơn một năm đổ lại đây, người đẹp 24 tuổi khá hạn chế xuất hiện trước công chúng, cô dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động thiện nguyện. Có kẽ ít ai biết rằng mỹ nhân 9x đã ăn chay trong suốt hơn hai năm qua. Có thể nói, Angela Phương Trinh là người duy nhất trong gia đình ăn chay liên tục, dù tuổi đời vẫn còn rất trẻ. Gia đình cô chỉ ăn chay vào ngày rằm hàng tháng mà thôi.

Dường như việc ăn chay đã trở thành sở thích và thói quen đối với Angela Phương Trinh, khi mới đây cô đã ký vào bản cam kết ăn chay trọn đời. Cô tâm niệm rằng việc ăn chay sẽ giúp bớt sát sinh, tạo nghiệp và giúp bản thân có sức khoẻ tốt hơn.

Angela Phương Trinh chính thức quyết định bớt sát sinh bằng cách ăn chay trọn đời - Ảnh 1.

Angela Phương Trinh đã ký bản vào cam kết ăn chay trọn đời.

Angela Phương Trinh chính thức quyết định bớt sát sinh bằng cách ăn chay trọn đời - Ảnh 2.

Mỹ nhân 9x vui vẻ ăn chay.

Angela Phương Trinh chính thức quyết định bớt sát sinh bằng cách ăn chay trọn đời - Ảnh 3.

Angela Phương Trinh hạn chế xuất hiện ở các sự kiện và dành thời gian cho gia đình.

Không chỉ mình Angela Phương Trinh, với tác dụng làm đẹp da, trẻ hóa, giảm cân, chế độ ăn chay được nhiều sao Việt lẫn Hollywood lựa chọn và yêu thích. Ví dụ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là người đẹp Việt Nam đầu tiên được Hiệp hội bảo vệ động vật PETA trao giải thưởng Ngôi sao ăn chay hấp dẫn nhất châu Á vào năm 2013.

Angela Phương Trinh chính thức quyết định bớt sát sinh bằng cách ăn chay trọn đời - Ảnh 4.

Việc ăn chay trường giúp cho sức khỏe của Hồ Quỳnh Hương tốt hơn, không bị thừa cân, sắc mặt cũng tươi trẻ hơn so với khi chưa ăn chay.