Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 2021

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2021 10:31 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Suning đã có được thắng lợi đầu tiên trong chiến dịch LPL Mùa Hè 2021 khi chỉ phải tiếp đón một đối thủ không quá mạnh ở lượt trận thứ 3 vòng bảng.

Sau khởi đầu đầy khó khăn khi liên tiếp phải đụng độ 2 ông lớn là Invictus Gaming và Team WE, Suning đứng trước cơ hội có được điểm số đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2021 khi đối đầu với Ultra Prime ở lượt trận thứ 3 vòng bảng.

Trước một đối thủ không quá mạnh, Suning đã dễ dàng có được chiến thắng với tỷ số 2-0 nhờ sự tỏa sáng của tuyển thủ đường giữa Angel.

SN vs UP Highlights Game 1 LPL Summer Season 2021 W2D5 Suning vs Ultra Prime by Onivia

SN vs UP Highlights Game 1 LPL Summer Season 2021 W2D5 Suning vs Ultra Prime by Onivia

Trước một UP bị đánh giá thấp hơn, SN đã phần nào khắc phục được nhược điểm về khả năng đi đường của mình. Trong cả 2 ván đấu, đường giữa Angel đều đưa ra những sự lựa chọn thiên về giao tranh tổng và thăng tiến sức mạnh giai đoạn giữa game, lần lượt là Sett và Akali.

Diễn biến trận đấu cũng không có quá nhiều điểm đáng chú ý, khi SN đơn giản là không gặp bất lợi ở đầu trận, và cứ thế phát huy thế mạnh về khả năng giao tranh tổng của mình trong giai đoạn về sau. Đặc biệt, ở ván đấu thứ 2, Angel đã "một mình gánh đội" theo đúng nghĩa đen, khi Akali của anh chàng có một màn trình diễn đúng chuẩn "Akali TikTok" với chỉ số KDA 14/1/4.

Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 2021 - Ảnh 3.
Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 2021 - Ảnh 4.

Màn trình diễn của Angel giúp các tuyển thủ SN khá nhàn nhã và không có nhiều cơ hội... thể hiện trong trận đấu này. Dẫu vậy, quan trọng hơn là SN đã có được điểm số đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2021. Tuy nhiên nếu muốn tiếp tục tiến sâu, thì việc khắc phục vấn đề ở giai đoạn đầu game vẫn sẽ là bài toàn mà Ban huấn luyện SN cần sớm giải đáp, bởi UP vẫn chưa phải là liều thuốc thử đủ mạnh để đánh giá về khả năng thực sự của SofM và các đồng đội.