Ăn vận gợi cảm rồi nhảy múa sexy trên sóng, nữ streamer bất ngờ bị "mẹ gank", đập cửa phòng đòi vào xử tại trận

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2021 03:07 PM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Cô nàng streamer cũng chẳng dám mở cửa vào thời điểm ấy.

Khi nhắc tới cụm từ bị phụ huynh gank, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay tới trường hợp của các game thủ "trẻ trâu" trong quá khứ, với những pha trốn học chơi net để rồi bị gank đầy cay đắng. Thế nhưng, ít người nghĩ rằng, ngay cả khi đã trưởng thành, lựa chọn công việc streamer - thứ đang được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng, thế nhưng cô nàng hot girl xinh đẹp dưới đây vẫn phải chứng kiến cảnh phụ huynh gank tận phòng, thậm chí là còn ngay trong lúc lên sóng.

Ăn vận gợi cảm rồi nhảy múa sexy trên sóng, nữ streamer bất ngờ bị mẹ gank, đập cửa phòng đòi vào xử tại trận - Ảnh 1.

Luko - cô nàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện là Luko - một nữ streamer cũng khá có tiếng và đang hoạt động tích cực trên Twitch. Bình thường, Luko được biết tới với hình ảnh tương đối ngoan hiền và dù đôi khi cũng thực hiện một số những màn vũ đạo nóng bỏng, thế nhưng nữ streamer vẫn luôn chú trọng các bộ trang phục kín đáo, ít khoe thân nhất có thể. Tuy nhiên, trong lần lên sóng mới đây, cô nàng lại bất ngờ có màn lột xác, thay đổi tới chóng mặt khi chẳng những diện váy trễ cổ khoe trọn đôi gò bồng đảo, Luko còn khiến không ít người phải trầm trồ bởi màn nhảy múa sexy của mình.

Ăn vận gợi cảm rồi nhảy múa sexy trên sóng, nữ streamer bất ngờ bị mẹ gank, đập cửa phòng đòi vào xử tại trận - Ảnh 2.

Hình ảnh mới của cô nàng streamer trên sóng livestream

Thế nhưng, không phải ai cũng hào hứng trước màn biểu diễn này của Luko, đặc biệt là mẹ cô nàng. Có lẽ đang theo dõi con mình trên sóng, mẹ của nữ streamer cảm thấy không thể chịu được trước cảnh con gái ăn mặc hớ hênh hơn mọi khi và tiến hành những động tác đầy sexy trên sóng. Để rồi chỉ ít phút sau đó, toàn bộ người xem kênh của Luko đã phát hoảng thay cho cô nàng streamer khi nghe thấy tiếng đập cửa phòng, trong khi bản thân nữ streamer cũng rất bối rối.

Ăn vận gợi cảm rồi nhảy múa sexy trên sóng, nữ streamer bất ngờ bị mẹ gank, đập cửa phòng đòi vào xử tại trận - Ảnh 3.

Kênh livestream của Luko nhanh chóng rơi vào cảnh hỗn loạn trước màn đi "gank" từ phía mẹ cô nàng streamer

Tuy vậy, người xem cũng có thể nghe rõ từng đoạn hội thoại giữa hai mẹ con. Nếu như Luko cố gắng chặn không cho mẹ vào phòng và nói: "Không, không, làm ơn đừng vào, không mà mẹ". Trong khi mẹ cô thì liên tục tra hỏi tại sao phải đóng cửa, đồng thời cằn nhằn rất nhiều về lần lên sóng này của nữ streamer.

Ăn vận gợi cảm rồi nhảy múa sexy trên sóng, nữ streamer bất ngờ bị mẹ gank, đập cửa phòng đòi vào xử tại trận - Ảnh 4.

Trước đó, Luko thậm chí còn từng có những màn lên sóng nóng bỏng hơn

Ăn vận gợi cảm rồi nhảy múa sexy trên sóng, nữ streamer bất ngờ bị mẹ gank, đập cửa phòng đòi vào xử tại trận - Ảnh 5.

Luko chia sẻ sau pha bị mẹ gank

Buổi livestream cũng kết thúc không bao lâu sau đó. Trong một thông báo mới nhất, Luko chia sẻ rằng mình chỉ bị mẹ "túm tóc" dằn mặt nhẹ chứ không bị mắng. Cô thừa nhận phụ huynh mình đã cảm thấy lo lắng khi thấy con gái xuất hiện hớ hênh như vậy. Tuy nhiên, cô nàng vẫn có thể lên sóng vào ngày mai.