Ấn tượng với loạt tranh các bác sĩ Việt hóa thân thành anh hùng Marvel chống lại dịch bệnh

DS  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/03/2020 11:04 PM

Dưới nét vẽ sáng tạo của Suzu Studio, các bác sĩ và nhân viên y tế Việt Nam đã được khắc họa đầy dí dỏm dựa trên các siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel.

Có thể nói rằng, cho tới thời điểm này, dịch Covid-19 đang gây ra thảm họa trên toàn cầu. Không chỉ trên khắp thế giới, đất nước Việt Nam cũng đang trong giai đoạn hết sức căng thẳng để chống và phòng dịch, đồng thời ngăn ngừa cho virus cúm này không lan rộng ra hơn trong cộng đồng.

Chắc chắn, công đầu khi nói về việc chống lại dịch bệnh thì phải kể đến những y bác sĩ, những người anh hùng trong tấm áo blouse trắng cùng chiếc khẩu trang đầy vất vả phải đối đầu với nguy hiểm hàng ngày. Họ chính là những người mạnh mẽ nhất, kiên cường nhất, bởi họ chính là "phòng tuyến" quan trọng nhất trong việc ngăn ngừa dịch bệnh trên mảnh đất hình chữ S.

Ấn tượng với loạt tranh các bác sĩ Việt hóa thân thành anh hùng Marvel chống lại dịch bệnh - Ảnh 1.

Với ý tưởng này, mới đây nhất, các họa sĩ tới từ Suzu Studio đã tung ra loạt tranh với ý tưởng "Stay strong Vietnam" hay "Cố lên Việt Nam" như một lời cảm ơn, lời tri ân và cùng lời động viên các bác sĩ trong việc chống lại dịch bệnh. 

Lấy ý tưởng từ các siêu anh hùng Avengers của Marvel, các y bác sĩ đã được "ví von" một cách hết sức khéo léo. Có người thì vào vai "Antivirus Man", có người lại là "Bác sĩ Trang", v.v... Mỗi người đều có 1 công việc riêng và đóng góp đáng kể vào việc dập dịch Covid-19.

Thêm nữa, họa sĩ của bộ tranh đã thêm thắt vào những câu thoại dí dỏm nhằm nói lên vai trò và sự quan trọng của các nhân viên y tế trong việc chống lại dịch. Thế nên, không khó hiểu khi bộ tranh này được các cư dân mạng Việt Nam khen ngợi bởi nó rất phù hợp với xu thế thời đại, đồng thời còn mang chất riêng khiến cho cộng đồng phải thích thú. 


Ấn tượng với loạt tranh các bác sĩ Việt hóa thân thành anh hùng Marvel chống lại dịch bệnh - Ảnh 2.
Ấn tượng với loạt tranh các bác sĩ Việt hóa thân thành anh hùng Marvel chống lại dịch bệnh - Ảnh 3.

Ấn tượng với loạt tranh các bác sĩ Việt hóa thân thành anh hùng Marvel chống lại dịch bệnh - Ảnh 4.


Ấn tượng với loạt tranh các bác sĩ Việt hóa thân thành anh hùng Marvel chống lại dịch bệnh - Ảnh 5.
Ấn tượng với loạt tranh các bác sĩ Việt hóa thân thành anh hùng Marvel chống lại dịch bệnh - Ảnh 6.

Ấn tượng với loạt tranh các bác sĩ Việt hóa thân thành anh hùng Marvel chống lại dịch bệnh - Ảnh 7.