Ấn tượng với cú móc hàm của Luffy khiến Kaido gục ngã, các fan bỗng nhiên nhắc đến trận chiến trong Naruto

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/04/2021 11:59 PM

 
  thích

Cú móc hàm kèm theo Haki bá vương của Luffy đã khiến Kaido gục ngã, hình ảnh này khiến nhiều fan nhớ đến trận chiến nổi tiếng trong Naruto.

Cho đến tận bây giờ, nhiều fan One Piece vẫn không thể tin vào việc Luffy từ một kẻ bị đánh ngất xỉu bỗng nhiên "bón hành" lại cho Kaido khi lãnh hội được Haki bá vương. Chính sức mạnh này đã giúp thuyền trưởng băng Mũ Rơm tự tin đáp lại những đòn đánh của Kaido. Không những vậy cậu còn khiến Kaido xây xẩm mặt mày với những đòn đánh kèm Haki bá vương vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt ấn tượng trong những đòn đánh đó là cú móc hàm vô cùng đẹp mắt. Tay của Luffy không chạm vào Kaido nhưng cũng khiến Tứ Hoàng này gục ngã. Điều đặc biệt ở đây là hình ảnh đáng nhớ trong One Piece chap 1010 này rất giống với một trận chiến nổi tiếng trong bộ manga khác. Đó chính là cuộc đụng độ giữa Naruto và Neji trong manga Naruto.

Ấn tượng với cú móc hàm của Luffy khiến Kaido gục ngã, các fan bỗng nhiên nhắc đến trận chiến trong Naruto - Ảnh 1.

Naruto cùng Neji đã đụng độ nhau trong kì thi Chunin, khi mà Naruto cũng tặng cho Neji một cú móc hàm giống hệt như cách mà Luffy dành tặng cho Kaido ở cuối One Piece chap 1010. Như chúng ta đã biết thì Naruto là bộ manga chẳng còn xa lạ gì với độc giả khi nó cùng với One Piece đều là những bộ truyện gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Mặc dù manga Naruto đã kết thúc khá lâu rồi nhưng những hình ảnh ấn tượng vẫn được nhớ đến cho tận ngày hôm nay. Chính vì vậy chứng kiến cảnh Luffy móc hàm Kaido trong One Piece chap 1010 khiến nhiều fan nhớ đến cú đấm của Naruto dành cho Neji không phải là điều ngạc nhiên. Tuy hình ảnh đấm móc chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng với nó đã giúp các fan đã nhớ lại được một thời tuổi thơ khi mà đọc từng trang truyện của Naruto.

Ấn tượng với cú móc hàm của Luffy khiến Kaido gục ngã, các fan bỗng nhiên nhắc đến trận chiến trong Naruto - Ảnh 2.

Quay trở lại với One Piece, bộ truyện cũng đang dần đi đến phần hay nhất của Wano quốc khi mà Luffy đang rất tự tin có thể đối đầu với Kaido. Với Haki bá vương vừa mới lĩnh hội được, hy vọng rằng cú đấm móc của Luffy dành tặng cho Kaido sẽ là bước khởi đầu cho một trận chiến kinh thiên động địa. Với đẳng cấp của mình thì Kaido sẽ không dễ dàng bị đánh bại như thế.

Ấn tượng với cú móc hàm của Luffy khiến Kaido gục ngã, các fan bỗng nhiên nhắc đến trận chiến trong Naruto - Ảnh 3.
Ấn tượng với cú móc hàm của Luffy khiến Kaido gục ngã, các fan bỗng nhiên nhắc đến trận chiến trong Naruto - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về chi tiết cú móc hàm của Luffy khiến Kaido gục ngã, nó thực sự khiến bạn nhớ đến trận chiến giữa Naruto và Neji trong manga Naruto hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!