Ấn tượng khi dàn sao nổi tiếng Hollywood "hô biến" thành các nhân vật hoạt hình Disney qua nét vẽ ma mị khó cưỡng

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/12/2021 10:38 AM

 
  thích

Từ trước đến nay, Disney luôn được biết tới như là hãng phim hoạt hình lớn nhất thế giới với hàng trăm tác phẩm được trẻ em trên khắp nơi mê mệt.

Vào những năm 80, 90 của thế kỉ trước, Disney cùng với những câu chuyện tuyệt vời của mình đã truyền cảm hứng cho vô vàn thế hệ với những thế giới đầy ắp phép màu, tình yêu thương và chan hòa giữa người với người, hay thậm chí là với thiên nhiên, muôn loài. Bức tranh được nhà Chuột vẽ luôn vô cùng tươi đẹp dưới góc nhìn của khán giả, khác hẳn so với những bộ phim hoạt hình khác cùng thời.

Không chỉ là hình ảnh tuyệt đẹp, Disney luôn mang đến những ý nghĩa vô cùng to lớn cho khán giả của mình. Với mỗi phép màu được đan xen vào từng tác phẩm điện ảnh, nhà Chuột không phải tự nhiên mà có thể khiến khán giả ở mọi độ tuổi yêu thích những bộ phim của mình.

Những nhân vật trong các tác phẩm hoạt hình bất hủ của nhà Chuột thật sự đã trở thành biểu tượng đối với rất nhiều thế hệ. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc, những nhân vật nổi tiếng như Lady Gaga, Anne Hathaway hay Tom Hiddleston,…khi hóa thân thành các nhân vật Disney sẽ như thế nào chưa? Qua nét vẽ đầy ma mị của Helen Morgun, những nghệ sĩ của chúng ta đã có thể thay đổi hình tượng của bản thân thành một diện mạo hoàn toàn mới khiến fan vô cùng ngỡ ngàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

Ấn tượng khi dàn sao nổi tiếng Hollywood hô biến thành các nhân vật hoạt hình Disney qua nét vẽ ma mị khó cưỡng - Ảnh 1.

Lady Gaga trong tạo hình của Ursula

Ấn tượng khi dàn sao nổi tiếng Hollywood hô biến thành các nhân vật hoạt hình Disney qua nét vẽ ma mị khó cưỡng - Ảnh 2.

Tom Hiddleston khi trở thành Hades

Ấn tượng khi dàn sao nổi tiếng Hollywood hô biến thành các nhân vật hoạt hình Disney qua nét vẽ ma mị khó cưỡng - Ảnh 3.

Anne Hathaway hóa thành mụ phù thủy độc ác

Ấn tượng khi dàn sao nổi tiếng Hollywood hô biến thành các nhân vật hoạt hình Disney qua nét vẽ ma mị khó cưỡng - Ảnh 4.

Melissa McCarthy trong tạo hình của Queen of Hearts

Ấn tượng khi dàn sao nổi tiếng Hollywood hô biến thành các nhân vật hoạt hình Disney qua nét vẽ ma mị khó cưỡng - Ảnh 5.

Helena Bonham Carter biến thành Yzma

Ấn tượng khi dàn sao nổi tiếng Hollywood hô biến thành các nhân vật hoạt hình Disney qua nét vẽ ma mị khó cưỡng - Ảnh 6.

Rami Malek được hóa thân thành Jafar

Ấn tượng khi dàn sao nổi tiếng Hollywood hô biến thành các nhân vật hoạt hình Disney qua nét vẽ ma mị khó cưỡng - Ảnh 7.

Maisie Williams có vẻ hợp với nhân vật Coraline

Ấn tượng khi dàn sao nổi tiếng Hollywood hô biến thành các nhân vật hoạt hình Disney qua nét vẽ ma mị khó cưỡng - Ảnh 8.

Eva Green cũng có thể cân nhắc trở thành Maleficent

Ấn tượng khi dàn sao nổi tiếng Hollywood hô biến thành các nhân vật hoạt hình Disney qua nét vẽ ma mị khó cưỡng - Ảnh 9.

Lena Heady rất hợp với vai hoàng hậu độc ác trong Bạch Tuyết

Ấn tượng khi dàn sao nổi tiếng Hollywood hô biến thành các nhân vật hoạt hình Disney qua nét vẽ ma mị khó cưỡng - Ảnh 10.

Anya Taylor-Joy khi hóa thân thành Cô dâu ma

Ấn tượng khi dàn sao nổi tiếng Hollywood hô biến thành các nhân vật hoạt hình Disney qua nét vẽ ma mị khó cưỡng - Ảnh 11.

Lucy Hale không thể ngờ có ngày mình trở thành Mavis Dracula

Ấn tượng khi dàn sao nổi tiếng Hollywood hô biến thành các nhân vật hoạt hình Disney qua nét vẽ ma mị khó cưỡng - Ảnh 12.

Megan Fox với tạo hình của Vanessa (Hình dạng con người của Ursula)

Cre: Helen_Morgun